Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ronaldo phủ nhận cáo buộc hiếp dâm, tố ngược nạn nhân ‘thèm được nổi tiếng’

Ngôi sao bóng đá 33 tuổi đã có phản ứng cực 'gắt' khi bị fan nhắc lại tin đồn cưỡng hiếp này.

Vào năm ngoái, tờ Der Spiegel của Đức tiết lộ những tư liệu quan trọng xoay quanh việc ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo bị cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái người Mỹ vào năm 2009, trong một căn phòng khách sạn ở Las Vegas.

Sau một thời gian dài đối mặt với những chấn thương tâm lý kể từ vụ cưỡng hiếp đó, nạn nhân Kathryn Mayorga quyết định đứng lên và tố cáo Ronaldo trước truyền thông, đồng thời đệ đơn kiện yêu cầu anh thừa nhận hành vi đồi bại của mình, đền tiền và xin lỗi Kathryn trước công chúng.

Hình ảnh của Ronaldo và Kathryn Mayorga bị báo chí chụp được năm 2009.

Hình ảnh của Ronaldo và Kathryn Mayorga bị báo chí chụp được năm 2009.

Theo Kathryn kể lại, cô vốn đã có ý định tố cáo Ronaldo vào thời điểm mình bị cưỡng hiếp không lâu, nhưng các luật sư của anh đã dàn xếp mọi việc ổn thỏa với Tòa án bang Nevada (Mỹ). Thay vào đó, Ronaldo chấp nhận bồi thường khoản tiền 400.000 đô la để ‘an ủi sự đau thương' của Kathryn,

Ngay sau khi sự việc bị Kathryn và tờ Der Spiegel phanh phui trở lại, Ronaldo phủ nhận toàn bộ cáo buộc cưỡng hiếp và khẳng định rằng anh đã được sự chấp thuận của Kathryn khi quan hệ với cô. Tuy nhiên, một số tư liệu thu thập bởi luật sư của nguyên đơn cho thấy những gì Ronaldo nói là không đúng sự thật.

Mới đây, khi livestream trên Instagram cá nhân và được một fan hỏi về tin đồn này, Ronaldo trả lời chắc nịch: ‘Không, không bao giờ có những chuyện đó. Tất cả chỉ là dối trá và nhảm nhí'.

Ronaldo phủ nhận cáo buộc hiếp dâm, tố ngược nạn nhân ‘thèm được nổi tiếng’ 1

Mặt khác, anh khẳng định rằng Kathryn và tờ Der Spiegel chỉ muốn lợi dụng tên tuổi của anh để thu lợi nhuận và trở nên nổi tiếng hơn. Ronal nói thêm: ‘Đối phó với những kẻ ‘hám fame' thế này đã là một phần không thể thiếu trong cuộc đời tôi', cho thấy anh hoàn toàn không để tâm đến những tin đồn vô căn cứ trên.
 

Đoạn livestream nhắc đến tin đồn cưỡng hiếp của Ronaldo

Góp ý cho Tiin