Nóng

Tiin.vn trên Facebook

R.Tee 'Rap Việt' hé lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Tùy thuộc vào duyên phận nhưng 'ngoan thì sẽ có quà'

Nghe những chia sẻ chín chắn, trưởng thành trong quan điểm tình yêu của R.Tee mới thấy, chị em nhận anh chàng làm 'chồng' cũng không uổng chút nào!

Từ sau khi xuất hiện trên sân khấu Rap Việt, R.Tee trở thành cái tên hot bên cạnh những thí sinh nổi bật như Ricky Star, GDucky, Dế Choắt, Lăng LD... Bởi lẽ, không chỉ sở hữu kỹ năng rap đỉnh, chất giọng đặc trưng và bắt mic, flow nhịp nhàng biến hóa linh hoạt theo từng concept khác nhau, R.Tee còn có vẻ ngoài đáng yêu với lúm đồng tiền duyên và cách nói chuyện hiền lành, lễ phép. 

Vậy nên, chẳng lạ khi anh chàng được các fan nữ đưa vào 'biệt đội làm chồng' cùng với GDucky hay Tage, 16Typh.

R.Tee tại Rap Việt. 

R.Tee tại Rap Việt. 

Cũng như nhiều thí sinh khác, tình trạng yêu đương của R.Tee nhận được không ít sự quan tâm từ các fan, đặc biệt là những khán giả nữ. Trong phỏng vấn gần nhất với Tiin.vn, anh chàng đã thẳng thắn nói về những mối quan hệ tình cảm hiện tại cũng như 'trót' hé lộ hình mẫu người yêu lý tưởng (dù trước đó vẫn có sự né tránh và e dè nhất định). 

'Vừa làm việc vừa yêu cũng có cái hay riêng, sẽ mang đến cảm xúc nhiều hơn cho việc viết nhạc', R.Tee chia sẻ, 'nhưng tôi dành nhiều tình cảm cho fan của mình hơn ở thời điểm hiện tại. Tôi yêu mến những người đã và đang ủng hộ con đường âm nhạc mình đang đi. Nhưng nếu xét trên mức tình cảm trai gái, thì tôi chưa yêu ai. Hiện tại tôi đang tập trung hết sức vào công việc của mình'. 

R.Tee 'Rap Việt' hé lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Tùy thuộc vào duyên phận nhưng 'ngoan thì sẽ có quà' 1

Bên cạnh việc tập trung vào công việc, R.Tee còn cho rằng tình yêu phụ thuộc khá nhiều vào duyên phận và số phận. Thời điểm yêu đương nào là lý tưởng thì khó mà nói được chính xác, 'thích hợp hay không thích hợp nằm ở số phận chứ không phải ở chính mình, chúng ta khó nói trước được' - nam rapper Rằm Tháng Bảy bộc bạch. 

Cũng vẫn là chuyện yêu đương, nhưng khi công khai, không phải nghệ sĩ nào cũng 'dám'. Có không ít người giữ quan điểm giấu kín sẽ là một cách bảo vệ cho tình yêu và 'người ấy' tốt nhất, nhưng cũng không ít người lại thích một tình cảm rầm rộ, ồn ào và được nhiều người ngưỡng mộ. 

R.Tee 'Rap Việt' hé lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Tùy thuộc vào duyên phận nhưng 'ngoan thì sẽ có quà' 2

Đối với R.Tee, những điều đó không quan trọng. Có công khai hay không sẽ tùy thuộc vào ý kiến của 'người ấy'. Tình yêu là xuất phát từ 2 phía và R.Tee nguyện ý tôn trọng ý muốn của người yêu mình. 

Còn về bản thân mình có phải tuýp người chiều chuộng bạn gái hay không, R.Tee hóm hỉnh chia sẻ: '60:40 hoặc 50:50, còn tùy thuộc bạn ấy có ngoan hay không. Bạn ấy sẽ là người tôn trọng, hiểu mình và luôn thẳng thắn chia sẻ, sẵn sàng nói rõ mọi vấn đề, quan trọng là... ngoan thì được chiều, ngoan sẽ có quà'.

Tuy nhiên, R.Tee cũng nói thêm mình không phân biệt 'hư' hay 'ngoan', 'hư' mà không 'hỏng' thì vẫn sẽ được thương, được chiều chuộng như nhau nhé!

Tuy nhiên, R.Tee cũng nói thêm mình không phân biệt 'hư' hay 'ngoan', 'hư' mà không 'hỏng' thì vẫn sẽ được thương, được chiều chuộng như nhau nhé!

Góp ý cho Tiin