Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới

Mới đây, nhà thiết kế Đỗ Long và siêu mẫu Võ Hoàng Yến tham gia chuyến du lịch Đồng Nai cùng nhóm người hâm mộ từ Sài Gòn. Những khoảnh khắc vui nhộn trong buổi dã ngoại này được ghi lại trong vlog trên YouTube.

Tại đây, cả nhóm chia thành hai team, do Đỗ Long và Võ Hoàng Yến là đội trưởng, tranh tài với nhiều chơi dưới nước như leo núi cướp cờ, khinh công, trượt ống cướp banh... Vừa bắt đầu, Đỗ Long đã dặn dò người mẫu rằng cô phải chơi và vận động hết mình thì mới giúp anh ‘câu view' được.

Đúng theo tinh thần ‘hết mình' đó, hai người nổi tiếng nhiều phen ‘uống đầy bụng nước' khi bị các fan đẩy xuống sông hay tự té ngã khi ‘khinh công trên nước'. Mức độ ‘lầy' của các fan khiến Võ Hoàng Yến phải thốt lên rằng ‘Về nhà chị block hết nha'.

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 0

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 1

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 2

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 3

Kết thúc ba vòng chơi, đội của siêu mẫu giành chiến thắng toàn diện. Hình phạt dành cho đội thua cuộc là vừa cõng trên lưng một người khác, vừa hít đất 10 lần. ‘Mọi người đa số là từ Sài Gòn xuống Đồng Nai để tham gia vlog với Long nên Long đặc biệt muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn vì đã không ngại đường xa và chơi hết mình', nhà thiết kế cho biết.

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 4

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 5

Thời gian gần đây, Võ Hoàng Yến có rất nhiều hoạt động trở lại showbiz. Cô tung các bộ ảnh BST kết hợp với các nhà thiết kế, tham gia gameshow và mới đây nhất là tổ chức buổi họp mặt fan tại Sài Gòn. Điều này cho thấy người mẫu đang dần trở lại ‘đường đua' sau thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh. Dù lịch trình bận rộn cách mấy, cô vẫn nhận lời mời để tham gia chuyến đi dã ngoại đồng thời xuất hiện trên nhiều tập vlog của Đỗ Long. Trước đó, cựu giám khảo The Face Việt Nam là khách mời quen thuộc trên kênh YouTube của nhà thiết kế.

Võ Hoàng Yến cùng Đỗ Long trong vlog mới

Đỗ Long Và Hoàng Yến cả hai không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người bạn thân thiết ngoài đời. Võ Hoàng Yến từng nhiều lần đảm nhận vị trí vedette trong show của nhà thiết kế, được anh tin tưởng giao cho những bộ cánh khó, đòi hỏi kỹ thuật catwalk điêu luyện. Song song đó, siêu mẫu cũng luôn đặt niềm tin vào trang phục của Đỗ Long trong những lần xuất hiện trước công chúng.

Xem thêm: Võ Hoàng Yến tiết lộ bí mật động trời khiến cô đòi bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trốn về ngay trong đêm

Giúp Tiin sửa lỗi