Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Running Man bị dân Hàn 'gạch đá' vì ám chỉ Jeon So Min ngoại tình với Ji Suk Jin

Với một người đã có gia đình êm ấm hơn chục năm nay như Ji Suk Jin, đây là một trò đùa khó chấp nhận.

Trong tập mới nhất lên sóng vừa qua, các thành viên của Running Man cũng như đội ngũ ekip đã bị chỉ trích dữ dội vì hành động gán ghép một cách thái quá hai người chơi Jeon So Min và Ji Suk Jin. 

Cụ thể, trong một thử thách trò chơi của tập 491, một bức ảnh của Jeon So Min đã vô tình được tìm thấy trên xe của Ji Suk Jin. Từ đây, các thành viên Running Man bắt đầu nghi ngờ về 'mối quan hệ mờ ám' giữa cặp đôi anh cả - em út này. 

Kim Jong Kook tìm được ảnh của Somin trên xe của Ji Suk Jin.  

Kim Jong Kook tìm được ảnh của Somin trên xe của Ji Suk Jin. 

Trong khi Ji Suk Jin chưa kịp giải thích về lý do bức ảnh của Jeon So Min xuất hiện trên xe của mình, các thành viên khác liên tục trêu đùa anh. Thậm chí, có người còn cho rằng việc Ji Suk Jin tỏ thái độ tức giận với Yang Se Chan trước đó là do anh có cảm tình với đàn em (Jeon So Min và Yang Se Chan đang là cặp đôi có love-line được yêu thích của Running Man). 

Để tránh tình hình trở nên nghiêm trọng hơn, Ji Suk Jin sau đó đã mở lời với thái độ vô cùng nghiêm túc: 'Tôi không hề lái chiếc xe này, tôi chỉ dùng nó khi có lịch trình thôi'. 

'Chú mũi to' của Running Man khó chịu ra mặt trước trò đùa.  

'Chú mũi to' của Running Man khó chịu ra mặt trước trò đùa. 

Trò đùa cợt vẫn tiếp tục khi Kim Jong Kook hé lộ một thông tin khác: Ji Suk Jin gần đây đã mua một chiếc túi xách thường được phái nữ sử dụng (đây là điều anh rút ra được sau khi anh tìm thấy một hóa đơn mua túi xách hàng hiệu trong cùng chiếc xe). Dù Ji Suk Jin liên tục giải thích rằng hóa đơn túi xách không phải của anh, số tài khoản ngân hàng trả tiền cũng không phải của anh nhưng các thành viên khác vẫn tiếp tục trêu đùa, thậm chí còn đặt câu hỏi tế nhị cho vợ của Ji Suk Jin ngay trên sóng truyền hình: 'Chị dâu, chị đã nhận được cái túi chưa nhỉ?'.

Có thể thấy được, các thành viên chỉ đang cố gắng trêu đùa Ji Suk Jin bằng cách gán ghép anh và Jeon So Min, tuy nhiên, điều này lại khiến cư dân mạng và khán giả cảm thấy khó chịu lẫn phẫn nộ.

Trong trường hợp bình thường, love-line này sẽ rất đáng yêu (như những Kim Jong Kook - Song Ji Hyo hay Monday Couple trước đó), nhưng vấn đề ở đây là Ji Suk Jin đã có vợ đẹp con ngoan. Anh còn từng chia sẻ trước đó rằng mỗi khi chương trình lên sóng, cả vợ lẫn con anh đều ngồi trước màn hình thưởng thức chương trình. Việc bị gán ghép một cách vô tội vạ với đàn em không chỉ làm ảnh hưởng đến hình tượng của Ji Suk Jin mà còn khiến anh khó xử trước mặt vợ con của mình. 

Running Man bị dân Hàn 'gạch đá' vì ám chỉ Jeon So Min ngoại tình với Ji Suk Jin 2 

Gia đình của Ji Suk Jin được công nhận như một 'gia đình kiểu mẫu' của showbiz Hàn khi mỗi người đều có cuộc sống riêng tư sạch sẽ, không hề dính scandal nào và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc.  

Gia đình của Ji Suk Jin được công nhận như một 'gia đình kiểu mẫu' của showbiz Hàn khi mỗi người đều có cuộc sống riêng tư sạch sẽ, không hề dính scandal nào và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc. 

Sau cùng, Ji Suk Jin bất lực và đành buông tha cho việc giải thích: 'Tôi thề với trời là đến hôm nay tôi mới nhận ra có một bức ảnh (của Jeon So Min) ở đây. Các bạn (đội ngũ ekip) chẳng cần phải chỉnh sửa cảnh này làm gì đâu, tôi không có gì để giấu diếm cả. Vợ tôi biết tất cả mọi thứ về tôi'.

Trong preview của tập mới nhất 492, có vẻ như love-line Ji Suk Jin và Jeon So Min vẫn được tiếp nối. Dù vậy, netizen vẫn hy vọng rằng ekip Running Man sẽ cân nhắc phản ứng của dư luận và cắt đi những cảnh love-line không cần thiết này. 

Một số bình luận:

'Ngoài việc tạo love-line thì có vẻ như RM hết trò rồi'. 

'Tởm quá đi'. 

'Sao Ji Suk Jin và Jeon So Min phải chịu sỉ nhục như vậy chứ?'

'Ngoại tình có thể đem ra đùa được sao?' 

'Bọn họ thấy đùa như vậy vui hả? Có chuyện đùa được, có chuyện không. Đừng tỏ ra như mình rất hài hước nữa, họ đang tự hủy hoại chương trình đó'. 

'Đùa như vậy thật sự quá trớn và quá đáng'. 

'Khơi gợi tin đồn ngoại tình cho một nghệ sĩ nam đã có gia đình êm ấy? Điên rồi!' 

'Thấp kém'.

Góp ý cho Tiin