Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Running Man: Jeon So Min lạc lõng giữa 'rừng tất'

Hình ảnh 'đôi tất khác biệt' của Jeon So Min tại Running Man đã khiến nhiều người cho rằng cô bị 'lỡ hẹn' với đồng đội của mình

Vừa cho ra lò tập mới nhất, Running Man không làm khán giả thất vọng khi tiếp tục mang đến những tiết mục mãn nhãn thể hiện tâm huyết và công sức đầu tư của các thành viên, đặc biệt phải kể đến màn nhảy tập thể được biên đạo cầu kỳ bởi Lia Kim.

Tiết mục nhảy đặc sắc được các fan hết lời khen ngợi bởi Lia Kim đã khéo léo dàn dựng để mỗi thành viên đều được tỏa sáng trong từng đoạn riêng. Và tất nhiên, tất cả các thành viên Running Man đều hoàn thành xuất màn trình diễn của mình.

Phát hiện 'kinh ngạc' về những chiếc tất 

Phát hiện 'kinh ngạc' về những chiếc tất

Tuy nhiên, ngay sau khi màn trình diễn kết thúc, bên cạnh việc nhận được 'cơn mưa lời khen', một bức ảnh đáng chú ý bỗng nhiên trở nên 'sốt xình xịch' bởi điều ghi dấu khác lạ. Không khó để các Running Man fan nhận ra rằng tất cả các thành viên đều đi tất giống nhau, ngoại trừ Jeon So Min. 

Dù được gia nhập vào đội hình chính thức của Running Man cùng lúc với Yang Se Chan nhưng so với anh bạn đồng trang lứa, Jeon So Min lại không nhận được nhiều cảm tình của khán giả yêu thích chương trình. Việc cô được ban biên tập ưu ái chiếm sóng cùng với thái độ không đẹp với các khách mời khiến nhiều fan cứng cựa của chương trình kéo dài suốt 9 năm này cũng phải dừng xem vì không thể chịu đựng được.

Chính vì thế, hình ảnh các thành viên Running Man đồng loạt diện tất giống nhau trừ Jeon So Min khiến nhiều người đồn đoán rằng các thành viên khác cũng không thoải mái với cô nàng. 

Nhiều lời bình tỏ ra khá 'hả hê' vì Jeon So Min bị chính các thành viên Running Man tẩy chay.Nhiều lời bình tỏ ra khá 'hả hê' vì Jeon So Min bị chính các thành viên Running Man tẩy chay.
 

Nhiều lời bình tỏ ra khá 'hả hê' vì Jeon So Min bị chính các thành viên Running Man tẩy chay.
Giúp Tiin sửa lỗi