Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Running Man: Kwang Soo vô tình 'khui' luôn bí mật cực to của nàng Ngố

Màn hình khóa của Ji Hyo là tên gọi các tháng trong tiếng Anh, bên cạnh là nghĩa tiếng Hàn khiến cả HaHa và Kwang Soo không khỏi  bật cười.

Song Ji Hyo là thành viên trụ cột của Running Man ngay từ những ngày đầu tiên và cho đến nay, nữ diễn viên đã gắn bó với chương trình được gần 10 năm. Nàng ‘Mong Ji'  không chỉ khiến người xem say đắm bởi nhan sắc không tuổi mà còn cực thu hút nhờ tính cách có phần ngây ngô, ‘ngố tàu' có 1-0-2.

Trong tập mới nhất của Running Man, Lee Kwang Soo đã để lộ màn hình khóa điện thoại của Song Ji Hyo. Anh chàng vô tình làm lộ bí mật của nàng Ngố, từ đó khiến khán giả và cả các thành viên Running Man không nhịn nổi cười.

Cụ thể,  Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo và Haha là một đội. Cả nhóm phải thực hiện nhiệm vụ lái xe đến địa điểm kế tiếp theo yêu cầu. Thế nhưng, cả ba người vẫn loay hoay vì không biết cách sử dụng thiết bị định vị trên xe. Cuối cùng, Song Ji Hyo đã đưa điện thoại của mình cho Lee Kwang Soo để dò đường bằng bản đồ trực tuyến. 

Hài hước thay, màn hình khóa của Song Ji Hyo là một danh sách từ tháng 1 đến tháng 12 bằng tiếng Anh.

Kwang Soo đã sử dụng điện thoại của Ji Hyo để nhìn bản đồ và đã vô tình phát hiện bí mật 

Được dịp trêu chọc Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo thích thú khoe ‘bí mật' trong điện thoại với Haha cũng như ống kính máy quay mặc cho nàng Ngố bất lực đòi lại. Mợ ngố bị phát hiện nên đã xấu hổ và đưa ra lời phủ nhận: 'Em chỉ cài vậy thôi chứ không có ý gì hết'

HaHa đã rất bất ngờ trước sự chăm chỉ của cô em nhưng cũng không khỏi bật cười và trêu chọc lại: ‘Không sao đâu, anh cũng hay nhầm tháng 11 với tháng 12 lắm.' 

Màn hình khóa của Ji Hyo là tên gọi các tháng trong tiếng Anh, bên cạnh là nghĩa tiếng Hàn khiến cả HaHa và Kwang Soo không khỏi  bật cười. 

HaHa và Kwang Soo đã rất bất ngờ trước sự chăm chỉ của Nàng Ngố. 

Running Man là show thực tế đình đám nhất nhì Hàn Quốc được ra mắt từ tháng 7/2010 trên đài SBS. Trải qua 9 năm lên sóng, show vẫn giữ được sức hút lớn và được xem là chương trình truyền hình thực tế hot nhất châu Á. 

Với format tập trung vào việc xây dựng những thử thách mang tính hài hước, bất ngờ cùng dàn thành viên và khách mời là những gương mặt nổi tiếng trong showbiz, chương trình từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo người dân Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia. Chương trình này thậm chí là niềm ước ao mà nhiều thần tượng Hàn mong muốn góp mặt.

Giúp Tiin sửa lỗi