Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Running Man Việt Nam tung poster chính thức của dàn cast chủ chốt

Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát chốt sổ bộ sậu Running Man Việt Nam.

Running Man Việt Nam, mùa đầu tiên 2019, với tên Việt hoá Chạy Đi Chờ Chi chính thức công bố các thành viên chính gồm 7 cái tên nổi bật trong giới giải trí Việt và đang được rộng rãi khán giả vô cùng yêu thích: Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, và Liên Bỉnh Phát.

Running Man Việt Nam tung poster chính thức của dàn cast chủ chốt 0

Running Man được xem là chương trình thực tế thành công không chỉ ở Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng đến toàn Châu Á và trên thế giới với hơn 400 tập phát sóng từ năm 2010. Việt Nam là đất nước thứ hai chính thức có bản Việt hóa với tên gọi Chạy Đi Chờ Chi, được Madison Media Group hợp tác đầu tư sản xuất trực tiếp với đội ngũ nội dung SBS Hàn Quốc.

Là phiên bản Việt hóa của chương trình từ Hàn Quốc, nhưng phía điều hành và sản xuất cho biết, điểm nhấn của chương trình Chạy Đi Chờ Chi, cũng giống như tên gọi, sẽ là một chương trình đậm chất Việt Nam. Toàn bộ ê-kíp của SBS Running Man Hàn Quốc sang tận Việt Nam, lựa chọn những điều 'rất Việt' vào chương trình, với hy vọng làm nên một mô hình giải trí gần gũi với khán giả và xa hơn, là giới thiệu được những đặc trưng văn hóa Việt Nam đến người xem toàn Thế giới.

Hậu trường chụp poster Running Man Việt Nam

Khẳng định về điều này, ông James Hah, tổng đạo diễn của chương trình, nhấn mạnh: 'Running Man bản Việt sẽ mang màu sắc mới, với đặc trưng riêng, hiện đại, đồng thời mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Cả 7 thành viên đều là những nhân vật có cá tính, tôi tin tưởng họ sẽ phát huy hết những đặc trưng của mình khi tham gia chương trình và tạo nên một phiên bản mới rất Việt.'

Với Chạy Đi Chờ Chi, ngoài đậm chất bản sắc Việt, chương trình còn muốn thông qua những trò chơi giải trí hài hước đầy tiếng cười, những cuộc vận động giữa lòng thành thị, gửi thông điệp đến khán giả: hãy cứ tận hưởng cuộc sống mỗi ngày, ngay trong môi trường tưởng như ngột ngạt này, hãy mạnh dạn làm điều mình thích và thật vui vẻ.

Jun Phạm

Jun Phạm

Liên Bỉnh Phát

Liên Bỉnh Phát

Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy

Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh

Trấn Thành

Trấn Thành

BB Trần

BB Trần
Giúp Tiin sửa lỗi