Tiin.vn trên Facebook

Ryeowook lên tiếng bảo vệ bạn gái idol kém 8 tuổi, xin lỗi fan và Super Junior sau tin hẹn hò

Ca sĩ thần tượng Ryeowook gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và các thành viên Super Junior sau tin tức hẹn hò với nữ ca sĩ kiêm diễn viên Ari.

Sau khi xác nhận có mối quan hệ tình cảm với hậu bối kém 8 tuổi vào tối qua, Ryeowook (33 tuổi) của Super Junior đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Cụ thể, sáng ngày 30/09, nam ca sĩ thần tượng đã gửi một lời nhắn chân thành đến fan thông qua cộng đồng người hâm mộ trực tuyến chính thức của Lysn.

Ryeowook lên tiếng bảo vệ bạn gái idol kém 8 tuổi, xin lỗi fan và Super Junior sau tin hẹn hò 0

Ryeowook lên tiếng bảo vệ bạn gái idol kém 8 tuổi, xin lỗi fan và Super Junior sau tin hẹn hò 1

Ryeowook bắt đầu: 'Anh biết là đang có rất nhiều người trong mấy đứa đã chờ đợi và anh xin lỗi vì tin nhắn muộn màng này. Dù anh có nói gì đi nữa, cũng sẽ không có gì thay đổi được sự thật là các ELF đã bị tổn thương vì tin (hẹn hò). Khi nghĩ về điều đó, anh không biết nên bắt đầu từ đâu và làm thế nào để ngỏ lời với mấy đứa nên anh đã dành rất nhiều thời gian để cân nhắc suy nghĩ'.

Ryeowook lên tiếng bảo vệ bạn gái idol kém 8 tuổi, xin lỗi fan và Super Junior sau tin hẹn hò 2

Ngôi sao sinh năm 1987 tiếp tục: 'Anh thành tâm xin lỗi vì đã tiết lộ về cô gái mà anh đang gặp gỡ theo cách này. Khi nghĩ lại tất cả, anh nghĩ nhiều ELF đã thể hiện sự tôn trọng và quyền riêng tư của anh ngay cả trong những ngày trước mối quan hệ của anh với cô gái ấy.

Ryeowook lên tiếng bảo vệ bạn gái idol kém 8 tuổi, xin lỗi fan và Super Junior sau tin hẹn hò 3

Lẽ ra anh nên hành động một cách quan tâm hơn đến sự tôn trọng của mấy đứa. Anh đang suy ngẫm về hành động của mình và nghĩ rằng sự bối rối trong thời điểm hiện tại là kết quả của sự thiếu tôn trọng của anh'.

Ryeowook lên tiếng bảo vệ bạn gái idol kém 8 tuổi, xin lỗi fan và Super Junior sau tin hẹn hò 4

Sau đó, Ryeowook cũng nói về một số tin đồn ác ý xung quanh liên quan đến cựu thành viên TAHITI - Ari (25 tuổi). Nam ca sĩ thần tượng bày tỏ: 'Đúng là anh đang gặp gỡ cô gái mà mấy đứa đang đề cập đến. Nhưng có vô số hiểu lầm đang được lan truyền xung quanh như thể chúng là sự thật.

Ryeowook lên tiếng bảo vệ bạn gái idol kém 8 tuổi, xin lỗi fan và Super Junior sau tin hẹn hò 5

Ryeowook lên tiếng bảo vệ bạn gái idol kém 8 tuổi, xin lỗi fan và Super Junior sau tin hẹn hò 6

Không một điều nào được nói đến hiện ra trong đầu anh hay trong cuộc trò chuyện, chúng đều khác xa sự thật. Đối với anh, Super Junior và ELF đều rất quý giá, anh thất vọng vì có quá nhiều tin đồn thất thiệt được lan truyền'.

Ryeowook lên tiếng bảo vệ bạn gái idol kém 8 tuổi, xin lỗi fan và Super Junior sau tin hẹn hò 7

Cuối cùng, Ryeowook kết thúc bằng cách nói: 'Hành động của anh cuối cùng đã làm tổn thương ELF. Mấy đứa yêu thương và tin tưởng anh mặc dù anh còn thiếu sót. Tất cả những gì tôi có bây giờ là cảm giác tội lỗi. Anh cũng xin lỗi các thành viên, hẳn là mọi người đã rất ngạc nhiên và anh sẽ cố gắng hết sức để suy nghĩ, hành động cẩn thận hơn từ bây giờ.

Ryeowook lên tiếng bảo vệ bạn gái idol kém 8 tuổi, xin lỗi fan và Super Junior sau tin hẹn hò 8

Anh sẽ trở thành một Ryeowook, người có thể đáp lại niềm tin và sự ủng hộ của mấy đứa với nhiều trách nhiệm hơn trước. Anh sẽ cố gắng hết sức để không nhiều tác hại hơn xảy ra bọn anh quảng bá cùng Super Junior, điều này luôn luôn là điều quan trọng nhất trong trái tim anh'.

Ryeowook lên tiếng bảo vệ bạn gái idol kém 8 tuổi, xin lỗi fan và Super Junior sau tin hẹn hò 9

Theo dõi Tiin để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Góp ý cho Tiin