Sam: 'Tôi không ngại bị 'ghép cặp' cùng Ngô Kiến Huy'

Trong buổi ghi hình vừa qua tại Bình Thuận, Sam đã có dịp khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong bộ trang phục truyền thống của người Chăm. Cô nàng còn tiết lộ nhiều điều thú vị xung quanh mối quan hệ cùng Ngô Kiến Huy.

24/11/2020 15:57

Tiếp tục chuyến hành trình khám phá các vùng đất, tìm kiếm người chơi cùng với chương trình Quà tặng bất ngờ. Địa điểm lần này chính là tháp Chăm Po Sah Inư, một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng còn sót lại của Vương quốc Chăm Pa thời xa xưa. Quay hình ở một di tích lịch sử vô cùng đặc biệt, nàng host xinh đẹp của chương trình - Sam đã nắm bắt ngay cơ hội diện bộ trang phục truyền thống của người Chăm.

Dưới ánh nắng chói chang của vùng đất Bình Thuận, Sam càng trở nên rạng rỡ, duyên dáng hơn trong bộ trang phục dân tộc. Cô nàng đã thích thú tạo dáng bên tháp Chăm, chụp lại khá nhiều ảnh kỷ niệm. 

Sam: 'Tôi không ngại bị 'ghép cặp' cùng Ngô Kiến Huy' 0

Sam: 'Tôi không ngại bị 'ghép cặp' cùng Ngô Kiến Huy' 1

Là một nữ MC truyền hình nổi tiếng và từng ‘cân' không ít các chương trình đình đám, nhưng khi tham gia Quà tặng bất ngờ lại chính là một thử thách mới đối với Sam. Nàng MC xinh đẹp chia sẻ: ‘Quay một chương trình truyền hình thực tế nó khác hoàn toàn so với một chương trình có kịch bản sẵn'.

Vai trò chính của Sam trong chương trình là phải đi tìm kiếm, kêu gọi người chơi ngay trên đường phố. Với lẽ tự nhiên, Sam không hề hay biết chuyện gì tiếp theo sẽ xảy ra, hay phản ứng của người chơi sẽ như thế nào trong quá trình quay hình. 

Sam: 'Tôi không ngại bị 'ghép cặp' cùng Ngô Kiến Huy' 2

Đặc biệt, khó khăn nhất đối với Sam chính là vấn đề sức khỏe. Trong mỗi một vòng chơi, Sam không chỉ là một nữ MC dẫn dắt chương trình, mà còn là một người đồng hành cùng tham gia vượt thử thách với người chơi. Nữ MC chia sẻ: ‘Nhiều lúc tham gia thử thách vận động cùng người chơi đã cảm thấy kiệt sức, sau đó còn phải tiếp tục nói và dẫn chương trình nên rất sợ bị hụt hơi'. Tuy mất nhiều sức lực và khá mệt mỏi trong quá trình quay, Sam vẫn luôn mang trong mình độ chịu chơi, ‘lăn xả' hết mình trong tất cả mọi thử thách. 

Sam: 'Tôi không ngại bị 'ghép cặp' cùng Ngô Kiến Huy' 3

Sam và Ngô Kiến Huy luôn là một cặp đôi được rất nhiều khán giả nhiệt tình ‘đẩy thuyền'. Khi được hỏi có sợ vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến đường tình duyên trong tương lai hay không? Sam nhiệt tình đáp trả: ‘không sợ'. Bởi lẽ trong thời điểm hiện tại, nàng MC xinh đẹp vẫn chưa có mối quan hệ yêu đương với ai, nên không sợ bị ảnh hưởng. Ngô Kiến Huy và Sam vẫn mãi là một đôi bạn thân thiết với nhau như từ trước đến nay. 

Sam: 'Tôi không ngại bị 'ghép cặp' cùng Ngô Kiến Huy' 4

Quay chương trình dù khá mệt, song đó Sam vẫn tràn đầy nhiệt huyết, không ngại đương đầu thử thách cùng người chơi. Cô cảm nhận được nhiều điều lý thú và học hỏi được những điều hay thông qua chương trình. Quà tặng bất ngờ - một gameshow thực tế đường phố cực mới sắp sửa trình làng. Host của chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên bất kỳ ai gặp trên đường. Người chơi đã được lựa chọn sẽ phải trả lời tất cả 5 câu hỏi từ dễ đến khó trong thời gian quy định là một phút. Mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được những giá trị tiền thưởng tương ứng theo mức tăng dần. 

Sam: 'Tôi không ngại bị 'ghép cặp' cùng Ngô Kiến Huy' 5

Buổi ghi hình tiếp theo của ekip Quà tặng bất ngờ sẽ diễn ra tại Công viên bờ sông Bạch Đằng, Bình Dương vào ngày 28/11 và Phố đi bộ Nguyễn Huệ ngày 29/11. Bất kỳ ai cũng có thể may mắn trở thành người chơi của chương trình.

Xem thêm: Ngô Kiến Huy tiết lộ bí mật của 2 mỹ nhân Vbiz: Sam 'chốt rể', Lan Ngọc chia tay Chi Dân?

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều