Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sam lộng lẫy như nữ thần, tất bật ghi hình ở nước ngoài những ngày đầu năm

Bận rộn ở nước ngoài ghi hình gameshow, tuy nhiên nữ diễn viên vẫn không quên gửi lời cảm ơn khi vừa bất ngờ nhận được giải thưởng điện ảnh quan trọng.

Những ngày đầu năm mới 2019, nữ diễn viên Sam vẫn tất bật ghi hình gameshow với lịch làm việc khá dày đặc. Sam cho biết, hiện tại cô đang ở nước ngoài và rất nôn nóng về lại Việt Nam để cùng gia đình chuẩn bị, sắm sửa đón Tết Nguyên Đán 2019.

Trong bộ ảnh vừa được tung ra, Sam diện chiếc váy xuyên thấu, gợi cảm khoe đôi chân thon dài. Dù làm việc với cường độ khá cao, song Sam vẫn cố gắng xuất hiện thật chỉn chu mỗi lần ra mắt khán giả. Với Sam, đây là sự chuyên nghiệp và cần phải làm.

'Sam tự nhận mình rất điệu. Sam luôn trang điểm, làm tóc kỹ càng mới dám bước ra ngoài. Nhưng mình là con gái mà, làm điệu một chút cũng được, Sam không muốn bản thân xuề xòa mỗi khi xuất hiện trước công chúng' - Sam chia sẻ. 

Sam lộng lẫy như nữ thần, tất bật ghi hình ở nước ngoài những ngày đầu năm 0

Vừa qua, Sam đã được vinh danh ở hạng mục Gương mặt điện ảnh triển vọng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn tại lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh 2018. Với Sam, đây là một vinh dự rất lớn, đánh dấu sự trưởng thành của cô trong nhiều năm miệt mài làm việc và cống hiến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật giá trị. Vai diễn giúp Sam chiến thắng ở hạng mục này là cô họa sĩ Trúc hiền lành, đáng yêu trong phim điện ảnh Siêu sao siêu ngố.

Bộ phim do Thanh Thúy làm nhà sản xuất, Đức Thịnh làm đạo diễn. Ở dự án này, Sam hợp tác với Trường Giang và đã gây được hiệu ứng lớn khi bộ phim ra mắt khán giả. Siêu sao siêu ngố đạt doanh thu hơn 110 tỷ đồng, là một trong những phim Việt Nam có doanh thu cao nhất lịch sử.

Sam lộng lẫy như nữ thần, tất bật ghi hình ở nước ngoài những ngày đầu năm 1

'Với vai Trúc, Sam đã học hỏi được rất nhiều điều. Đây là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời làm diễn viên của Sam. Trong quá trình thực hiện dự án, có một vài điều không mong muốn xảy ra, nhưng vượt trên tất cả, bộ phim vẫn hoàn thành và được khán giả đón nhận. Sam xin được gửi lời cám ơn đến anh Đức Thịnh, chị Thanh Thúy, anh Trường Giang vì đã giúp đỡ Sam rất nhiều trong bộ phim này.

Với người nghệ sĩ như Sam, không có niềm vui nào lớn hơn chuyện được góp mặt trong những dự án chất lượng. Sam luôn cố gắng thay đổi bản thân mình sao cho ngày một tốt hơn. Hiện tại, tuy không ở Việt Nam để tự tay cầm trên tay chiếc cúp, nhưng Sam vẫn thấy ấm lòng vì những nỗ lực, cố gắng của mình cuối cùng cũng có thành quả' - Sam chia sẻ.

Sam lộng lẫy như nữ thần, tất bật ghi hình ở nước ngoài ngày đầu năm 2

Giúp Tiin sửa lỗi