Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sam thả dáng kiêu sa, khẳng định đẳng cấp quý cô sang chảnh

Dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Sam vẫn tranh thủ khoảng thời gian hiếm hoi rảnh rỗi để thực hiện loạt ảnh mới.

Sau các chương trình truyền hình được yêu thích như ‘Góc bếp thông minh', ‘Vô lăng tình yêu', Sam tiếp tục xuất hiện trong 1 show đố vui trực tuyến với vai trò MC.

Trong chương trình, Sam sẽ là người kết nối, giao lưu và dẫn dắt khán giả vượt qua các câu hỏi do ekip sản xuất đưa ra. Người chơi tham gia có nhiệm vụ trả lời các câu hỏi với 3 đáp án gợi ý dưới sự dẫn dắt của Sam. Với 10 câu hỏi từ dễ đến khó, người chơi vừa chinh phục dễ dàng kho tàng kiến thức đa dạng, vừa cập nhật thông tin những sự kiện mới nhất thuộc các lĩnh vực văn hoá, xã hội, thể thao, giải trí để giành lấy giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Khi vượt qua 10 câu hỏi, người chơi sẽ trở thành người chiến thắng. 

Sam thả dáng kiêu sa, khẳng định đẳng cấp quý cô sang chảnh 0

Giải thưởng tiền mặt 20 triệu đồng mỗi số sẽ được chia đều cho tất cả những người chiến thắng. Nếu không ai trả lời đúng, giải thưởng của ngày hôm đó sẽ bị hủy. Nếu trả lời sai bất cứ câu hỏi nào, người chơi vẫn có thể tiếp tục chơi để tính điểm thành tích, tuy nhiên kết quả này không được trao thưởng. 

Mỗi show diễn ra trong 25 phút. Người chơi có thể tham dự mỗi khi Gameshow phát sóng trực tiếp. Nếu vào muộn khi chương trình đã bắt đầu, người chơi vẫn có thể tham gia chơi và tương tác cùng với Sam, tuy nhiên người chơi sẽ không thể giành được giải thưởng của chương trình. 

Sam thả dáng kiêu sa, khẳng định đẳng cấp quý cô sang chảnh 1

Nói về việc có sợ bị so sánh khi trước đây từng để lại ấn tượng ở ‘Confetti Việt Nam', bây giờ lại chuyển sang làm MC cho show đố vui trực tuyến mới, Sam bộc bạch: ‘Sam nghĩ rằng mỗi chương trình đều có nét thú vị riêng, là một MC, Sam mong mình có nhiều trải nghiệm khi dẫn dắt các chương trình trực tuyến khác nhau. Sam luôn cố gắng làm mới bản thân để mỗi lần xuất hiện khán giả đều cảm nhận được sự tươi mới của mình.

Nói về chuyện so sánh, Sam không có ý kiến gì cả. Sam nghĩ, tâm lý so sánh chương trình này với chương trình khác cũng là điều thường tình, khán giả có quyền chia sẻ cảm nhận khi tham gia vào các gameshow tương tác trực tuyến. Sam chỉ hy vọng rằng khán giả luôn đồng hành, ủng hộ mình trong các dự án hiện tại và cả các dự án sẽ thực hiện trong tương lai'.

Sam thả dáng kiêu sa, khẳng định đẳng cấp quý cô sang chảnh 2

Dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Sam vẫn tranh thủ những khoảng thời gian hiếm hoi để thực hiện loạt ảnh mới. Trong loạt ảnh này, Sam khoe nét xuân thì rực rỡ ở tuổi 30.

Sam hài hước bày tỏ rằng phụ nữ thì ai cũng sợ thời gian, vì nếu không chăm sóc bản thân tốt, sẽ dễ xuất hiện nếp nhăn hay làn da không còn căng bóng mịn màng. Dù chạy show liên tục nhưng Sam vẫn rất chú trọng việc chăm sóc cơ thể. Cô cho rằng chỉ khi biết yêu quý bản thân mình đúng cách thì người phụ nữ mới có thêm tự tin để làm công việc mà mình thích.

Sam thả dáng kiêu sa, khẳng định đẳng cấp quý cô sang chảnh 3

Sam cũng không quên chia sẻ: ‘Phụ nữ độc lập làm điều mình thích luôn là những người tỏa ra năng lượng tích cực. Sam đang phấn đấu mỗi ngày để mình có thể truyền sự tích cực ấy đến với người xung quanh. Mỗi ngày, Sam đều chăm chỉ làm việc. Sam là mẫu người rất say mê công việc, nếu như không được làm việc, Sam chắc sẽ buồn chán nhiều lắm'.

Thêm một số ảnh mới của Sam: 

Sam thả dáng kiêu sa, khẳng định đẳng cấp quý cô sang chảnh 4

Sam thả dáng kiêu sa, khẳng định đẳng cấp quý cô sang chảnh 5

Sam thả dáng kiêu sa, khẳng định đẳng cấp quý cô sang chảnh 6

Xem thêm: Sam: 'Tôi không ngại bị 'ghép cặp' cùng Ngô Kiến Huy'

Góp ý cho Tiin