Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được Trấn Thành lăn xả chụp ảnh thế này, nhưng Đông Nhi vẫn nhận lại kết đắng

Đông Nhi

Dù tỏ ra rất tâm huyết khi được người em thân thiết nhờ vả, thậm chí còn nhiệt tình hướng dẫn cách tạo dáng như những bức ảnh của Đông Nhi vẫn không đẹp như ý nguyện.

Có được những bức ảnh đẹp là ước mong của mọi người, kể cả những nghệ sĩ. Chỉ cần có cơ hội, họ sẽ tận dụng để có được bức ảnh đẹp nhất. Tuy nhiên, khi chứng kiến pha chụp ảnh của Trấn Thành và cái kết mà Đông Nhi nhận được, nhiều người chỉ biết phì cười.

Cụ thể, khi cùng nhau tham gia một sự kiến, Đông Nhi đã nhờ Trấn Thành chụp giúp một vài chiếc ảnh để làm kỷ niệm. Tin tưởng vào khả năng của Trấn Thành, Đông Nhi rất nhiệt tình tạo dáng. 

Đáp lại sự kỳ vọng của người em gái, Trấn Thành không ngần ngại lăn lê bò toài, để chụp được cho Đông Nhi những bức ảnh đẹp nhất. Thậm chí, nam danh hài còn không ngần ngại thị phạm cho Đông Nhi, để cô biết nên tạo dáng thế nào cho đẹp, đứng thế nào cho sang.

Tuy nhiên, đến khi màn chụp ảnh kết thúc thì Đông Nhi chỉ còn biết 'méo mặt' vì thất vọng. Dù cả hai bên rất nhiệt tình chụp ảnh lẫn tạo dáng, nhưng kết quả là không có bức ảnh nào 'có thể sử dụng được'. Nhìn xong, cô nàng chỉ biết ngậm ngùi giấu đi.

Bức ảnh với biểu cảm khó đỡ của Đông Nhi  

Bức ảnh với biểu cảm khó đỡ của Đông Nhi 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi