Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sandara phản bác tin đồn 2NE1 bất hoà

Cô nàng khẳng định 2NE1 luôn thân thiết với nhau dù cho nhóm có tan rã.

Sandara thường được người hâm mộ 2NE1 xem là BLACKJACK (tên fandom của 2NE1) lớn nhất do sự đóng góp và gắn bó hết mình của cô dành cho nhóm.

Sandara phản bác tin đồn 2NE1 bất hoà 0

Ngay cả trước khi 2NE1 tan rã, Dara vẫn không ngừng bày tỏ tình yêu của cô dành cho các thành viên khác. Gần đây, Sandara đã tiết lộ rằng cô đã biết về những tin đồn các thành viên 2NE1 không thân thiết với nhau. Tin đồn này được đưa ra vì nhiều khán giả cho rằng các thành viên 2NE1 không thể hiện nhiều cử chỉ thân mật như các nhóm nhạc khác lúc bấy giờ.

Sandara phản bác tin đồn 2NE1 bất hoà 1

Vừa qua, Sandara được phỏng vấn về những suy nghĩ của cô về nhóm nhạc nữ Kpop huyền thoại Fin. K. L trên chương trình Camping Club nhân kỷ niệm 21 năm của họ. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng tương tự như Fin. K. L, 2NE1 cũng phải đối mặt với tin đồn rằng các thành viên không thân thiết với nhau, ngay cả trong các hoạt động quảng bá đang diễn ra.

Sandara phản bác tin đồn 2NE1 bất hoà 2

'Chỉ vì 2NE1 không phải là kiểu người sẽ khoác tay nhau khi đi bộ nên chúng tôi cũng nhận được rất nhiều tin đồn nói rằng chúng tôi không thân thiết', cô chia sẻ.

Cũng như Fin. K. L đã bác bỏ những tin đồn này thông qua chương trình thực tế của họ, Sandara bày tỏ hy vọng rằng mọi người cuối cùng sẽ nhận ra các thành viên 2NE1 thực sự là chị em. 'Cả 4 chúng tôi đều thực sự tràn đầy cảm giác muốn hoà làm một khi đứng trên sân khấu', Sandara bày tỏ.

Sandara phản bác tin đồn 2NE1 bất hoà 3

Bất kể những tin đồn, các thành viên 2NE1 đã liên tục cho thấy họ quan tâm đến nhau nhiều như thế nào. Rõ ràng kể từ khi tan rã, đã có quá nhiều khoảnh khắc cho thấy các thành viên vẫn coi nhau là chị em.

Sandara phản bác tin đồn 2NE1 bất hoà 4

Sandara phản bác tin đồn 2NE1 bất hoà 5

Những khoảnh khắc CL viết ca khúc Goodbye tặng Minzy, Sandara góp mặt trong bản sản phẩm của Park Bom sau vụ bê bối của cô và cả việc 2NE1 tổ chức cuộc hội ngộ cho kỷ niệm 10 năm của họ đều là những khoảnh khắc chứng tỏ sự gắn bó giữa họ dù cho 2NE1 đã tan rã...

Giúp Tiin sửa lỗi