Noo Phước Thịnh 

- Tên thật: Nguyễn Phước Thịnh
- Năm sinh: 18/12
- Công việc: Từng là người mẫu trên các báo học đường, được giới teen yêu thích, ca hát
- Những bài hát được yêu thích: Nếu, 100% Yêu em, Mất em
- Album: Album Ba chấm, Single Đổi thay

Tiin.vn trên Facebook

Sang Hong Kong dự MAMA, Noo Phước Thịnh có khả năng thắng giải lớn

Chuyến đi bí mật của chàng ca sĩ điển trai đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ.

Trưa ngày 1/12, Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trên livestream để tâm sự với fan hâm mộ. Trong cuộc nói chuyện này, chàng ca sĩ Việt cũng chia sẻ về việc anh đang có mặt tại Hong Kong và sẽ xuất hiện trên thảm đỏ giải thưởng âm nhạc MAMA (Mnet Asian Music Awards).

Chia sẻ với fan hâm mộ, Noo Phước Thịnh cho biết anh vô cùng vinh dự khi được là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam được mời xuất hiện trên thảm đỏ MAMA 2016.

Trên thực tế, cách đây không lâu đã có những tin đồn về việc Noo Phước Thịnh sẽ tham gia MAMA 2016. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh chưa từng xác nhận về chuyện này.

Những thông tin chính thức về việc Noo Phước Thịnh có mặt tại Hong Kong khiến fan hâm mộ của anh chàng này hi vọng thần tượng của mình sẽ được vinh danh tại hạng mục 'Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất'.

Những năm trước, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương và Đông Nhi là các nghệ sĩ Việt vinh dự được xướng tên ở hạng mục 'Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất' trong khuôn khổ giải MAMA.

Đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh góp mặt trong các sự kiện của Hàn Quốc. Mới đây, chàng ca sĩ điển trai đã khiến fan hâm mộ phải tự hào về màn trình diễn đẹp mắt tại sân khấu 'Asia Song Festival 2016'.

Những hình ảnh của Noo tại Hong Kong:

Mnet Asian Music Awards (thường được gọi tắt là MAMA) là một giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hàng năm của Hàn Quốc. MAMA quy tụ rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc và Châu Á.

Đây cũng là một trong 4 giải thưởng thường niên danh giá của Hàn Quốc cùng với Seoul Music Awards, Golden Disk Awards và Melon Music Award.

Thảm đỏ MAMA diễn ra từ 16h - 18h (giờ Việt Nam) ngày 2/12 và được phát trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình Hàn Quốc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi