Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Hàn, sao Việt mê mẩn với hiệu ứng cute, quay clip đặt cằm lên tay

Hồ Quang Hiếu, các cầu thủ của U23 Việt Nam, Youtuber nổi tiếng Pew Pew, MISTHY... đang hăng hái tham gia thử thách mang tên 'Fool in Love'.

Chỉ trong vòng 48 giờ, trào lưu #foolinlove đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng từ Đông Nam Á đến Hàn Quốc với hơn 16.000 người tham gia và 15 triệu lượt xem.

Các cầu thủ trẻ U23 tiếp tục làm người hâm mộ bất ngờ với sự vui nhộn, hài hước của mình khi tham gia trào lưu cực hot này. Nam ca sĩ với hit Con bướm xuân, Youtubers nổi tiếng Pew Pew, MISTHY... cũng không nằm ngoài trào lưu vui nhộn và sáng tạo mang tên #foolinlove.

Sao Hàn, sao Việt mê mẩn với hiệu ứng cute, quay clip đặt cằm lên tay 0

Xu hướng này được khởi xướng đầu tiên tại Hàn Quốc bởi Lee Jong Suk trên Tik Tok vào ngày 14/2. Video này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Hành động đặt cằm vào bàn tay của người khác, cùng nụ cười toả nắng, đầy thiện cảm, khiến hơn 680.000 trái tim 'loạn nhịp' khi thấy video có gắn hashtag #iamyourvalentine của anh chàng họ Lee.

Các diễn viên Hàn Quốc khác cũng không nằm ngoài cuộc vui này, có thể kể đến như: Nam Joo Hyuk, BlackPINK, Yoo Seon Ho,…

Sao Hàn, sao Việt mê mẩn với hiệu ứng cute, quay clip đặt cằm lên tay 1

Trong ngày Cá tháng tư vừa qua, các ngôi sao đã có trào lưu hấp dẫn không kém bằng cách cường điệu hoá trào lưu đặt tay để lên cằm trước đây. Nam diễn viên Yoo Seon Ho đã sáng tạo hơn khi sử dụng tương cà và khoai tây chiên để giả vờ chết. Còn Hồ Quang Hiếu lại có cách tham gia trào lưu này với vẻ mặt kinh ngạc và nụ cười đầy ấm áp ở cuối đoạn clip.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu 'diễn sâu' khi tham gia trào lưu đang gây sốt. 

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu 'diễn sâu' khi tham gia trào lưu đang gây sốt.

Chàng cầu thủ điển trai Bùi Tiến Dũng. 

Chàng cầu thủ điển trai Bùi Tiến Dũng.
Giúp Tiin sửa lỗi