Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Hoa ngữ đón Tết Kỷ Hợi: Người vui vẻ chơi mạt chược, người giản dị đi chúc tết họ hàng

Hình ảnh giản dị đến không thể giản dị hơn của sao Hoa ngữ trong dịp tết Nguyên đán vừa qua đã nhận được không ít thiện cảm từ phía công chúng.

Năm mới luôn là khoảng thời gian hiếm hoi để các thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau, cùng nhau ăn bữa cơm ấm cúng, kể cho nhau nghe những câu chuyện nổi bật trong suốt năm qua của chính mình. Và các ngôi sao cũng không ngoại lệ. Kết thúc một năm với các lịch trình quay phim bận rộn, show diễn, sự kiện, nên Tết đến ai cũng mong trở về nhà thật nhanh.

Và ở ngoài kia dù có nổi tiếng đến đâu, thì khi trở về nhà, họ vẫn là những đứa con bé, đứa cháu bé bỏng của gia đình, dòng họ mà thôi.

Sao Hoa ngữ đón Tết Kỷ Hợi: Người vui vẻ chơi mạt chược, người giản dị đi chúc tết họ hàng 0

Sao Hoa ngữ đón Tết Kỷ Hợi: Người vui vẻ chơi mạt chược, người giản dị đi chúc tết họ hàng 1

Về nhà ăn Tết, Thẩm Mộng Thần không quên rủ bạn bè đến nhà tụ tập chơi mạt chược. Qua đoạn video ngắn được người thân của cô nàng đăng tải, có thể thấy Thẩm Mộng Thần đã có những phút giây vô cùng vui vẻ bên bạn bè, người thân trong dịp lễ vừa qua.

Sao Hoa ngữ đón Tết Kỷ Hợi: Người vui vẻ chơi mạt chược, người giản dị đi chúc tết họ hàng 2

Sao Hoa ngữ đón Tết Kỷ Hợi: Người vui vẻ chơi mạt chược, người giản dị đi chúc tết họ hàng 3

Là nam thần trong làng điện ảnh, được bao fan nữ châu Á say mê, nhưng khi trở về Thạch Gia Trang, Đặng Luân cũng chỉ là một 'anh đẹp trai 26 tuổi' mà thôi. Hình ảnh Đặng Luân mặc quần áo giản dị đi chúc Tết người thân nhận được không ít sự chú ý của khán giả.

Sao Hoa ngữ đón Tết Kỷ Hợi: Người vui vẻ chơi mạt chược, người giản dị đi chúc tết họ hàng 4

Mã Tư Thuần về nhà ăn Tết cùng bố mẹ, nhưng vì đang trong thời kì giảm cân khắc nghiệt nên cô nàng phải ngậm ngùi nhìn cả nhà ăn sơn hào hải vị. Thậm chí mới sáng Mùng 1, Mã Tư Thuần đã chăm chỉ tập thể dục bằng cách vừa đạp xe vừa xem tivi rồi kìa.

Sao Hoa ngữ đón Tết Kỷ Hợi: Người vui vẻ chơi mạt chược, người giản dị đi chúc tết họ hàng 5

Sao Hoa ngữ đón Tết Kỷ Hợi: Người vui vẻ chơi mạt chược, người giản dị đi chúc tết họ hàng 6

Sao Hoa ngữ đón Tết Kỷ Hợi: Người vui vẻ chơi mạt chược, người giản dị đi chúc tết họ hàng 7

Huỳnh Hiểu Minh lại khá bận rộn với việc xuống bếp nấu đồ ăn thết đãi bạn bè. Anh chàng tự tay làm món sủi cảo cho năm mới thêm may mắn.

Sao Hoa ngữ đón Tết Kỷ Hợi: Người vui vẻ chơi mạt chược, người giản dị đi chúc tết họ hàng 8

Sao Hoa ngữ đón Tết Kỷ Hợi: Người vui vẻ chơi mạt chược, người giản dị đi chúc tết họ hàng 9

'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn lại chia sẻ khoảnh khắc mình cười tít mắt khi được ngồi trước mâm cơm đầy đủ dưỡng chất cùng gia đình. Khép lại một năm 2018 đầy thành công, có lẽ khoảng thời gian bên gia đình là lúc cô nàng thấy mình thoải mái nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi