Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Hoa ngữ đón năm mới: Ngô Lỗi 'bẻ cổ' vẫn đẹp trai, Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt vì đội tóc giả

Các nam thần nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ đã 'chung tay' mang lại nhiều khoảnh khắc vừa thú vị, vừa hài hước cho người hâm mộ trong đêm hội cuối năm vừa qua.

Trương Nghệ Hưng và cây hồ lô khổng lồ

Vốn dĩ là một món ăn quen thuộc của các bạn trẻ Trung Quốc dịp Tết Nguyên Đán nên hiển nhiên, thanh kẹo hồ lô là đạo cụ không thể thiếu trên các sân khấu cuối năm.

Vấn đề là không biết có phải hậu kỳ chuẩn bị quá gấp hay không mà cây kẹo hồ lô được giao cho Trương Nghệ Hưng lại to đến bất thường, khiến thành viên EXO vô cùng bối rối khi phải vừa hát, vừa múa cùng đạo cụ này. Trong khi đó, một bạn diễn khác cũng được giao đạo cụ là kẹo hồ lô lại có kích thước nhỏ hơn gấp 2, gấp 3 lần.

Hồ lô của Trương Nghệ Hưng và hồ lô của một nghệ sĩ khác trong cùng sân khấu

Hồ lô của Trương Nghệ Hưng và hồ lô của một nghệ sĩ khác trong cùng sân khấu

Sự bối rối trên gương mặt Trương Nghệ Hưng khiến khán giả bên dưới không khỏi bật cười.

Sự bối rối trên gương mặt Trương Nghệ Hưng khiến khán giả bên dưới không khỏi bật cười.

Trương Nghệ Hưng khoe dáng bên hai cây hồ lô khổng lồ

Dịch Dương Thiên Tỉ bị ‘bóc phốt' đội tóc giả

Có lẽ trường hợp gây dở khóc dở cười nhất trong đêm hội Gala mừng xuân vừa qua của showbiz Hoa ngữ không ai khác chính là Dịch Dương Thiên Tỉ. Trước đó, anh chàng từng gây sốt khi xuất hiện với mái tóc ‘chó gặm' theo đúng xu hướng hiện nay, nhưng trên sân khấu Xuân Vãn 2019 vừa qua, thành viên TFBoys lại có mái tóc dài bất ngờ.

Kiểu tóc 'chó gặm' cá tính trước đây

Kiểu tóc 'chó gặm' cá tính trước đây

Ngay lập tức, Dịch Dương Thiên Tỉ đã bị netizen Trung ‘bóc phốt' đang đội tóc giả trên sân khấu và chủ đề liên quan đến mái tóc giả này cũng nhanh chóng leo lên ngôi đầu bảng trên bảng xếp hạng tìm kiếm của mạng xã hội Weibo.

Sao Hoa ngữ đón năm mới: Ngô Lỗi 'bẻ cổ' vẫn đẹp trai, Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt vì đội tóc giả 3

‘Bóc phốt' vui là vậy, nhưng hầu hết người hâm mộ đều dành những lời khen ngợi cho mái tóc giả của Dịch Dương Thiên Tỉ: ‘Tóc mới hay tóc cũ đều rất đẹp', ‘Ủng hộ Thiên Tỉ nuôi tóc dài', ‘Tóc cũ nhìn chuẩn bad boy, tóc mới lại như trai hàng xóm nhìn ngọt ngào chân chất'…

Trần Vỹ Đình làm nền cho đội vũ công

Trần Vỹ Đình rất đẹp trai, style ăn mặc lại chuẩn gu nam thần, hát cũng không hề thua kém ai, nhưng rất tiếc, trên sân khấu Xuân Vãn 2019 anh chỉ có thể là nhân vật… làm nền!

Sao Hoa ngữ đón năm mới: Ngô Lỗi 'bẻ cổ' vẫn đẹp trai, Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt vì đội tóc giả 4

Sao Hoa ngữ đón năm mới: Ngô Lỗi 'bẻ cổ' vẫn đẹp trai, Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt vì đội tóc giả 5

Chuyện là, trong phần thể hiện tiết mục riêng của mình, cư dân mạng đã zoom vào khoảnh khắc hai chàng tải vũ công đẹp trai, tài năng áo cam đứng bên cạnh Trần Vỹ Đình nhiều hơn. Vì màn vũ đạo quá nhiệt huyết của hai chàng trai vũ công này mà do đó, nam ca sĩ, diễn viên người Hong Kong đứng cạnh bên giống như một người đang làm nền nhiều hơn là ca sĩ chính trên sân khấu.

Ngô Lỗi gây sốt vì bẻ cổ cũng quá đẹp trai

Bên cạnh ảnh chụp ‘thử thách 10 năm' cùng Tần Lam, bản thân Ngô Lỗi cũng thu hút một lượng lớn sự chú ý nhờ khoảnh khắc chạm cổ nhưng vẫn đẹp trai xuất sắc của mình.

Khoảnh khắc gây sốt của Ngô Lỗi

Khoảnh khắc gây sốt của Ngô Lỗi

Trên thực tế, đây chỉ là một khoảnh khắc lướt qua được camera ghi lại. Thế nhưng, hành động chạm cổ đầy nam tính còn ‘khuyến mãi' thêm nụ cười vô cùng đáng yêu của cậu chàng khiến các fan hâm mộ không thể không ‘trụy tim'.

Không thể phủ nhận, thiên thần nhí Ngô Lỗi năm nào đã thật sự trưởng thành, mà còn trưởng thành theo hướng vừa chững chạc, vừa cute như thế này đây!

Lý Dịch Phong hồi hộp trước màn biểu diễn bóng rổ

Trên sân khấu Xuân Vãn vừa qua, Lý Dịch Phong cùng Chu Nhất Long đã có màn ‘lão hóa ngược', trở về tuổi 18 với tiết mục Tuổi trẻ cùng nhảy lên. Trong phần biểu diễn này, nam diễn viên nổi tiếng sẽ phải thực hiện cú đập bóng rổ khá là khó ngay trên sân khấu.

Có lẽ vì đã lâu không đụng đến trái bóng nên bản thân Lý Dịch Phong đã có đôi phần lo lắng và hồi hộp trước màn biểu diễn này. Lại thêm sân khấu của anh là sân khấu trực tiếp, không cho phép lỗi lầm nào xuất hiện nên nam diễn viên 31 tuổi lại càng áp lực hơn.

Lý Dịch Phong lo lắng, hồi hộp trước khi biểu diễn

Dù vậy, khi thật sự bước lên sân khấu và biểu diễn, Lý Dịch Phong vẫn làm tốt hết sức mình. Màn trình diễn của anh và Chu Nhất Long được đánh giá là một trong những sân khấu được chuẩn bị kỳ công nhất của Xuân Vãn 2019, và đương nhiên là màn đập bóng thành công vượt ngoài mong đợi!

Pha đưa bóng vào rổ điệu nghệ của Lý Dịch Phong

Pha đưa bóng vào rổ điệu nghệ của Lý Dịch Phong
Giúp Tiin sửa lỗi