Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Hoa ngữ vướng scandal bán dâm: Riêng người này được vợ của người tình khẳng định 'không thể hận được'

Những scandal bán dâm chấn động từng khiến sự nghiệp của sao Hoa ngữ gặp không ít lao đao.

Lâm Chí Linh

Từng vượt qua Thành Long về độ nổi tiếng năm 2014 theo đánh giá của Forbes, vẫn là sao hạng A ở tuổi 44 nhưng Lâm Chí Linh lại là nhân vật gắn liền với tai tiếng 'gái hạng sang'. Suốt nhiều năm qua, chân dài Đài Loan thường bị nêu đích danh trong các phi vụ mại dâm trong ngành giải trí. Giàu có từ nhỏ, học thức cao, nổi tiếng ôn hòa thân thiện vậy nhưng Lâm Chí Linh luôn là cái tên vướng vòng luẩn quẩn 'tình - tiền - danh lợi'.

Sao Hoa ngữ vướng scandal bán dâm: Riêng người này được vợ của người tình khẳng định 'không thể hận được' 0

Nguồn tin từ Apple Daily từng khẳng định Lâm Chí Linh đi khách với mục đích tăng thu nhập và tạo mối quan hệ bành trướng tại Trung Quốc. Giá hầu rượu của cô dao động từ 30.000 USD (khoảng 698 triệu đồng) đến 50.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng).

Năm 2016, Trần Quán Hy từng lên tiếng công khai chỉ trích 'sự giả dối' của nữ siêu mẫu Đài Loan. Nam diễn viên tai tiếng một thời không ngần ngại gọi Lâm Chí Linh là 'con khốn đạo đức giả', khẳng định cô không xứng là người mẫu hàng đầu Đài Loan. Đồng thời anh cũng cho biết, người trong giới ai cũng biết Lâm Chí Linh là 'gái hạng sang của showbiz Đài Loan'.

Tờ Next Magazine cũng từng tiết lộ Lâm Chí Linh là 'L tỷ' trong đường dây mại dâm quốc tế cung cấp các chân dài từ Trung Quốc sang Mỹ và châu Âu. 

Quách Mỹ Mỹ

Xuất thân là ca sĩ kiêm người mẫu nhưng tên tuổi của Quách Mỹ Mỹ chỉ thực sự được công chúng nhớ đến khi cô bị phanh phui nằm trong đường dây môi giới mại dâm, bán dâm với giá 10.000 USD (khoảng 232 triệu đồng) vào tháng 9/2015.

Sao Hoa ngữ vướng scandal bán dâm: Riêng người này được vợ của người tình khẳng định 'không thể hận được' 1

Trước tòa án, người đẹp khai nhận: 'Có lần, tôi giao dịch với một người đàn ông ở Quảng Đông và được chuyển trước 50.000 nhân dân tệ (khoảng 169 triệu đồng). Sau cuộc ân ái, anh ta đưa tôi 200.000 nhân dân tệ (khoảng 700 triệu đồng). Người đàn ông đó còn chi trả tiền vé máy bay và gửi thêm 110.000 nhân dân tệ (khoảng 400 triệu) gọi là tiền boa'.

Cuối cùng, Mỹ Mỹ bình thản đối diện với mức án 5 năm tù vì tội tổ chức đánh bạc và bán dâm chuyên nghiệp.

Lưu Kiều An

Lưu Kiều An xuất thân là người mẫu có tiếng của Đài Loan, được mệnh danh là nữ hoàng hoa hướng dương. Năm 2014, cô bị bắt giữ vì hoạt động mại dâm. Tại phiên tòa năm 2015, nữ người mẫu thừa nhận bán dâm hai lần với giá 70.000 HKD (tương đương hơn 200 triệu đồng) và cầm đầu đường dây bán dâm quy mô quốc tế. Cô bị tuyên án 6 tháng tù giam và hai năm quản chế.

Sao Hoa ngữ vướng scandal bán dâm: Riêng người này được vợ của người tình khẳng định 'không thể hận được' 2

Sau khi ra tù, Lưu Kiều An đổi tên, bỏ nghề, xa quê hương để làm lại từ đầu. Cô gọi quá khứ của mình là 'vũng bùn'.

Thái Thiếu Phân

Trước khi có một cuộc sống hạnh phúc cùng Trương Chấn và những thành công của hiện tại, Thái Thiếu Phân cũng từng có một quá khứ vô cùng đáng thương. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã phải lao động cật lực để trả các khoản nợ cờ bạc cho mẹ. Đối với mẹ Thái Thiếu Phân mà nói, con gái chỉ là công cụ kiếm tiền để thỏa mãn cơn nghiện cờ bạc của mình mà thôi. Chính vì vậy, bà chẳng ngại ngần khi định hướng con gái sẵn sàng xuất hiện với hình ảnh hở hang, thậm chí đóng cảnh nóng nếu cần.

Thái Thiếu Phân khi còn trẻ 

Thái Thiếu Phân khi còn trẻ

Sau khi cật lực giúp mẹ trả món nợ lên tới 10 triệu nhân dân tệ (khoảng 33,7 tỷ đồng), Thái Thiếu Phân bị báo chí phanh phui việc bán thân, chấp nhận quan hệ với đại gia Lưu Loan Hùng để có tiền phục vụ mẹ.

Dù con gái lao đao với scandal, song mẹ Thái Thiếu Phân vẫn bỏ ngoài tai, tiếp tục với niềm đam mê cờ bạc. Chính vì vậy, người đẹp quyết định mở họp báo từ mẹ: 'Tôi không thể chống đỡ nữa rồi. Mong rằng mọi người có thể hiểu và hãy cho tôi một đường sống'.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Thái Thiếu Phân 

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Thái Thiếu Phân

Thái Thiếu Phân sau đó cũng nhanh chóng cắt đứt quan hệ với Lưu Loan Hùng, quyết tâm gây dựng lại sự nghiệp bằng con đường chân chính từ đầu. Thời điểm đó, chính vợ của Lưu Loan Hùng cũng lên tiếng cho biết bà không thể hận Thái Thiếu Phân bởi những gì mà cô đã phải trải qua.

'Trong số rất nhiều người tình của Lưu Loan Hùng, Thái Thiếu Phân là người tôi cảm thấy khó mà hận được' - vợ vị đại gia này cho biết.

Giúp Tiin sửa lỗi