Tiin.vn trên Facebook

Sao Hollywood làm người hùng đời thực: Tom Holland giúp fan thoát hiểm, Benedict Cumberbatch cứu người bị đánh hội đồng

Tom Cruise, Tom Hardy hay Leonardo DiCaprio đều được ví là người hùng trong đời thực vì những hành động cứu người.

Trong suy nghĩ của nhiều người, những 'người hùng' là nhân vật hư cấu, đã chiến đấu với nghịch cảnh với đầy sự can đảm khi đối mặt với các nguy hiểm, thường chỉ có trên màn ảnh nhỏ. Nhưng ít ai biết rằng, người hùng cũng có ngoài đời thật, khi các ngôi sao dưới đây còn ra tay cứu giúp người.

Tom Holland

Vào tháng 6/2019 tại thành phố New York (Mỹ), Tom Holland đã được ngợi ca khi giải cứu cho fan nữ bị chèn ép trong đám đông.

Cụ thể vào thời điểm đó, có một đám đông fan đổ xô về phía hàng rào sắt để xin chữ ký của Tom Holland, vụ việc khiến một fan nữ đứng ở gần hàng rào bị chèn ép dữ dội và có dấu hiệu nghẹt thở. Ngay lập tức Tom Holland đã can thiệp, yêu cầu các fan ngừng chen lấn và cứu cô gái khỏi tình thế nguy hiểm.

Sao Hollywood làm người hùng đời thực: Tom Holland giúp fan thoát hiểm, Benedict Cumberbatch cứu người bị đánh hội đồng 0

Benedict Cumberbatch

Vào năm 2018, Benedict Cumberbatch đã giải cứu một người giao hàng khỏi bị trấn lột.

Theo đó, thấy một người giao hàng đang bị tấn công hội đồng trên con phố ở London (Anh), nam diễn viên đã nhảy xuống khỏi xe taxi để giải cứu. Nhìn thấy Cumberbatch, 4 kẻ trấn lột liền bỏ chạy. Thậm chí, có thông tin nam diễn viên sẵn sàng dùng hành động.

Người lái xe taxi cũng xuống hỗ trợ Cumberbatch và hét lớn. Sau sự việc, công ty của người giao hàng đã chính thức lên tiếng cảm ơn Cumberbatch vì hành động nghĩa hiệp.

Sao Hollywood làm người hùng đời thực: Tom Holland giúp fan thoát hiểm, Benedict Cumberbatch cứu người bị đánh hội đồng 1

Tom Hardy

Hồi năm 2017, thấy 2 kẻ trộm đánh cắp một chiếc xe máy, nam diễn Tom Hardy đã lập tức truy đuổi.

Trong lúc hành động, một kẻ bị bắt tại chỗ còn một kẻ bỏ chạy, thấy vậy Hardy liền chạy theo và khống chế được anh ta. Nam diễn viên cũng 'rất chuyên nghiệp' khi kiểm tra xem người này có mang theo vũ khí không, rồi giữ nguyên kẻ trộm tại chỗ để chờ cảnh sát đến bàn giao.

Sao Hollywood làm người hùng đời thực: Tom Holland giúp fan thoát hiểm, Benedict Cumberbatch cứu người bị đánh hội đồng 2

Tom Cruise

Trong một lần giao lưu với báo giới, nữ diễn viên Heloisa Vinhas đã cho biết hồi năm 1996 từng bị một chiếc xe hơi đâm phải rồi bỏ chạy tại Santa Monica, bang California (Mỹ). Tuy nhiên điều may mắn là cô đã gặp tài tử Tom Cruise, khi đó nam diễn viên tình cờ đi ngang qua và dừng lại giúp đỡ.

Vinhas kể rằng nam tài tử đã gọi điện cho lực lượng cấp cứu, ngồi bên cô chờ cho tới khi xe cấp cứu đến hiện trường. Thậm chí khi cô không biết mua bảo hiểm và không có thu nhập ổn định, Cruise đã chi trả cho hóa đơn chữa trị của cô số tiền vào khoảng 7.000 USD.

Sao Hollywood làm người hùng đời thực: Tom Holland giúp fan thoát hiểm, Benedict Cumberbatch cứu người bị đánh hội đồng 3

John Krasinski

Trong một chuyến lưu diễn kéo dài vài tháng ở Costa Rica và làm giáo viên dạy tiếng Anh cho người bản xứ sau khi anh hoàn tất việc học trung học, John Krasinski đã cứu được một người phụ nữ hỏi chết đuối tại bãi biển Manuel Antonio.

'Tôi thấy một người bị sóng biển cuốn ra xa, trong khoảnh khắc đó không nghĩ ngợi gì nhiều mà chỉ biết lao ra để cố cứu sống cô ấy. Trong một vài phút giây, tôi thấy hành động này rất nguy hiểm và rất có thể chính tôi cũng mất mạng. Nhưng may mắn, tôi đã cứu sống được người phụ nữ, đến khi tôi gần vào tới bờ một số người chạy đến giúp sức. Sau lần đó, tôi trưởng thành lên rất nhiều', nam diễn viên chia sẻ.

Sao Hollywood làm người hùng đời thực: Tom Holland giúp fan thoát hiểm, Benedict Cumberbatch cứu người bị đánh hội đồng 4

Leonardo DiCaprio

Cũng giống như John Krasinski, nam tài tử Leonardo DiCaprio từng cứu sống người đàn ông bị đuối nước. Cụ thể, khi đang di chuyển cùng bạn bè bằng du thuyền thì cả đoàn đã phát hiện một người đàn ông bị rơi khỏi tàu thủy gần đó.

DiCaprio được người lái tàu cho biết vừa có thông tin về người đàn ông bị rơi xuống khỏi một tàu thủy chở khách. Ngay lập tức, Leo đề nghị người lái tàu hoãn chuyến đi và nhập cuộc tìm kiếm, và chính họ đã tìm ra người đàn ông bị rơi xuống biển.

Họ đã đưa người đàn ông lên tàu của mình rồi để ông lại với lực lượng cứu hộ bờ biển, sau đó mới tiếp tục cuộc hành trình.

Góp ý cho Tiin