Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nam Avengers gây sốc khi có hành động dọa giết vợ và dùng súng tự sát

Nam diễn viên Jeremy Renner đang trong quá trình tranh chấp nuôi con với vợ cũ Sonni.

Thời gian gần đây,  trang TMZ liên tục cập nhập những tin tức gây sốc liên quan tới cuộc hôn nhân đổ vỡ của nam diễn viên thủ vai Hawkeye trong loạt bom tấn Avengers. Theo đó, anh cùng vợ hiện đã li hôn và đang trong quá trình tranh chấp quyền nuôi con gái 6 tuổi Ava. 

Được biết, vợ cũ của nam diễn viên đã đệ đơn lên tòa án với mong muốn được xin quyền nuôi con độc lập, khi Jeremy muốn tới thăm con yêu cầu cần phải có sự giám sát. Cô cho biết chồng mình có tiền sử lạm dụng chất gây nghiện thậm chí còn say xỉn và đe dọa sẽ giết cô. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc Sonni đề nghị được nuôi con một mình. 

Sao nam Avengers gây sốc khi có hành động dọa giết vợ và dùng súng tự sát 0 

Trong các bằng chứng nộp lên tòa, vợ cũ của Jeremy đã tường thuật lại sự việc anh từng nhét súng vào miệng dọa sẽ tự tử trước mặt cô nhưng sau đó lại bắn súng lên trần nhà khi con gái Ava vẫn đang ngủ trong nhà. 

Sao nam Avengers nói rằng muốn cả 2 cùng chết và như vậy con gái anh sẽ không phải sống với một người mẹ như Sonni. Nam diễn viên nghĩ đó là điều tốt cho con gái 6 tuổi. Không những vậy, Sonni cũng tố cáo chồng mình thường xuyên đưa nhiều người phụ nữ khác nhau về nhà và để con gái nhìn thấy. 

Sao nam Avengers cùng vợ con  

Sao nam Avengers cùng vợ con 

Tuy nhiên, trước những cao buộc của vợ cũ, nam diễn viên Hollywood hiện đã ủy thác hoàn toàn cho tòa án. Anh cho biết những điều mà vợ cũ nêu ra chỉ là thông tin chủ quan một chiều và có mục đích sâu xa khác nữa. Hiện tại tòa án vẫn đang trong quá trình thụ lý và giải quyết tranh chấp giữa Jeremy Renner và vợ cũ của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi