Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nam bị bắt vì xâm hại tình dục từng thừa nhận không rượu chè 'gái gú' trên sóng truyền hình

Cư dân mạng vô cùng khó hiểu khi một người hết mực yêu thương vợ con và từng thừa nhận là 'trai ngoan' trên sóng truyền hình như Cao Vân Tường lại bị bắt vì xâm hại tình dục.

Sáng 29/3, làng giải trí Trung Quốc xôn xao khi hay tin nam diễn viên Cao Vân Tường bị bắt tại Sydney vì tội xâm hại tình dục. Thông tin này khiến cư dân mạng vô cùng khó hiểu, bởi Cao Vân Tường có sự nghiệp tuy không nổi bật nhưng cũng khá ổn định tại quê nhà thậm chí lại có vợ đẹp là nữ diễn viên Đổng Tuyền thì vì sao lại có hành động khó chấp nhận đến thế.

Theo thông tin mới nhất mà báo chí Trung Quốc đăng tải, phía Sydney từ chối cho bảo lãnh Cao Vân Tường cùng người bạn tên Vương Tinh sau khi bị cáo buộc quấy rối tình dục một cô gái 36 tuổi.

Mới đây, cư dân mạng vô tình phát hiện ra, trong một lần tham gia show 'Chị rất đói', MC Tiểu S đề nghị Cao Vân Tường uống một ly rượu, anh chàng cho biết mình không uống rượu. Tiểu S hỏi tiếp: 'Không cờ bạc 'gái gú' chứ?', Cao Vân Tường khẳng định: 'Đúng'!

Sao nam bị bắt vì xâm hại tình dục từng thừa nhận không rượu chè 'gái gú' trên sóng truyền hình 0 

Sao nam bị bắt vì xâm hại tình dục từng thừa nhận không rượu chè 'gái gú' trên sóng truyền hình 1 

Sao nam bị bắt vì xâm hại tình dục từng thừa nhận không rượu chè 'gái gú' trên sóng truyền hình 2 

Sao nam bị bắt vì xâm hại tình dục từng thừa nhận không rượu chè 'gái gú' trên sóng truyền hình 3 

Cao Vân Tường thừa nhận mình không 'ham chơi' trên sóng truyền hình

Cao Vân Tường thừa nhận mình không 'ham chơi' trên sóng truyền hình

Cũng trong chương trình này, Cao Vân Tường đã chia sẻ với MC Tiểu S về khoảnh khắc khi vợ mình vượt cạn thành công. Theo đó, Cao Vân Tường cho biết, khoảnh khắc lần đầu tiên tận mắt nhìn thấy con gái nhỏ, nam diễn viên không hề khóc, nhưng khi nhìn thấy vợ của mình, nước mắt anh đã tự động rơi.

Giúp Tiin sửa lỗi