Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nam 'Deadpool' bị bắt vì tung tin đồn thất thiệt

Nam diễn viên T.J. Miller bị cảnh sát bắt giữ vì thông báo đánh bom giả trên chuyến tàu đi New York.

Tờ CNN mới đây đưa tin cho biết, nam diễn viên Deadpool - T.J. Miller bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 9/4 vừa qua. Nguyên nhân được hé lộ là do T.J. Miller tung tin về việc có một quả bom trên chuyến tàu đi New York.

T.J. Miller 

T.J. Miller

Cụ thể, vào ngày 18/3, T.J. Miller đã gọi điện cho cảnh sát ở New Jersey và thông báo về việc trên chuyến tàu Amtrak 2256 đi từ Washington, DC tới trạm Penn ở thành phố New York mà anh ta đang đi có một người phụ nữ mang theo bom trong túi.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường và cho dừng chuyến tàu này lại. Hành khách nhanh chóng được di tản ra phía bên ngoài, đội ngũ gỡ bom mìn cũng nhanh chóng có mặt. Tuy nhiên sau khi kiểm tra, cảnh sát phát hiện không có một quả bom cũng như thiết bị gây nổ nào như thông báo đã được nhận trước đó.

Trong khi đó, nam diễn viên T.J. Miller lại được tìm thấy trên chuyến tàu mang số hiệu 2258 chứ không phải 2256.

Ngày 9/4, T.J. Miller đã bị bắt vào tại sân bay LaGuardia ở Queens, New York. 

Sao nam 'Deadpool' bị bắt vì tung tin đồn thất thiệt 1

CNN cho biết, nam diễn viên bị kết án bởi tòa án ở New Haven và phải nộp phạt số tiền 100 ngàn USD và có thể chịu án tối đa 5 năm tù. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến hành động sai lầm này của T.J. Miller là gì.

T.J. Miller sinh năm 1981, anh được biết đến qua nhiều bộ phim như: Deadpool, Bí kíp luyện rồng, Silicon Valley,.. và mới nhất là Ready Player One: Đấu trường ảo.

Giúp Tiin sửa lỗi