Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ tập 8: Cảm động với buổi liên hoan chia tay ba chàng lính nghệ sĩ

Hoàng Tôn

Dù đã có những giây phút huấn luyện gắt gao, căng thẳng đến đâu, thì giữa những người lính vẫn luôn tồn tại tình cảm đồng chí, đồng đội ấm áp, gắn bó như anh em một nhà.

Trong tập 8 vừa lên sóng của Sao nhập ngũ, ba chiến sĩ Hoàng Tôn, Bảo Kun và Gin Tuấn Kiệt đã có những trải nghiệm đáng nhớ: tham gia hội thao quân đội, học Bắn pháo trên sa bàn, được đánh trận giả,… Nhưng sau quãng thời gian đáng nhớ ấy, ba chàng trai sẽ phải chuẩn bị chia tay đơn vị để chuyển đến đơn vị huấn luyện tiếp theo. Do đó, mọi người đã cùng tổ chức một buổi liên hoan nho nhỏ, ấm cúng để tạm biệt những chiến sĩ đặc biệt này.

Sao nhập ngũ tập 8: Cảm động với buổi liên hoan chia tay ba chàng lính nghệ sĩ 0

Trong bữa tiệc chia tay ấy, Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn và Bảo Kun đã lần lượt chia sẻ những suy nghĩ của mình trong suốt 7 ngày được sống, ăn ngủ và huấn luyện cùng đại đội pháo binh. Bảo Kun đã bày tỏ rất chân thành rằng, từ khi vào quân đội, anh chàng học được sự quyết tâm, lòng dũng cảm, không bao giờ lùi bước. Mỗi khi muốn bỏ cuộc vì một nhiệm vụ khó, Bảo Kun lại được các đồng đội động viên, tiếp thêm sức mạnh để vượt qua. Anh chàng cao lớn này thậm chí còn rơm rớm nước mắt vì quá xúc động.

Sao nhập ngũ tập 8: Cảm động với buổi liên hoan chia tay ba chàng lính nghệ sĩ 1

Hoàng Tôn cũng thẳng thắn chia sẻ về cảm nhận của mình suốt thời gian qua. Chàng ca sĩ này cho biết, từ ngày vào quân đội, anh cũng như Bảo Kun học được tính kiên trì và lòng dũng cảm vượt qua nỗi sợ hãi. Từ một người sợ độ cao, sợ tiếng nổ lớn, Hoàng Tôn đã dần dần thích nghi được, thậm chí còn dám đương đầu với nó. Anh chàng coi 7 ngày trong quân đội vừa qua là quãng thời gian đáng nhớ, đáng quý trong cuộc đời mình. 

Sao nhập ngũ tập 8: Cảm động với buổi liên hoan chia tay ba chàng lính nghệ sĩ 2

Chàng trai duy nhất đến từ miền Nam – Gin Tuấn Kiệt cũng cực kì xúc động khi đứng lên phát biểu cảm tưởng. Đối với anh, 7 ngày tuy là một quãng thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ để anh cảm nhận được tình đồng chí – đồng đội gắn bó, cùng với đó là những điều bổ ích học được như: nâng cao thể lực, rèn luyện ý chí,… 

Sao nhập ngũ tập 8: Cảm động với buổi liên hoan chia tay ba chàng lính nghệ sĩ 3

Đáp lại tình cảm của ba chàng trai nghệ sĩ này, Đại úy An Trường Đại đã cảm ơn cả ba người vì quãng thời gian học tập và rèn luyện nghiêm túc như một người lính thực thụ, đồng thời động viên cả ba hãy giữ vững tinh thần của anh bộ đội Cụ Hồ, phát huy những gì học được trong sự nghiệp sau này… Buổi liên hoan chia tay tân binh kết thúc bằng những tiếng cười, những cái ôm thắm thiết của những người đồng chí, đồng đội.

Sao nhập ngũ tập 8: Cảm động với buổi liên hoan chia tay ba chàng lính nghệ sĩ 4

Chia tay đại đội pháo binh, trong tập 9 sắp tới, Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn và Bảo Kun sẽ được chuyển tới một đơn vị khác để huấn luyện. Ở đó, các chàng trai sẽ tiếp tục phải đối mặt với những thử thách gì? Hãy cùng đón xem tập 9 của Sao nhập ngũ, phát sóng vào lúc 9h30 sáng thứ bảy hàng tuần.

===> Xem thêm: Phải xem 'Sao nhập ngũ' tập 8 mới thấy kỉ luật trong quân đội gắt gao thế nào

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Tôn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi