Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Sao Nhập Ngũ 2020' được đề cử 'TV Show của năm', dàn cast và mũi trưởng Long hào hứng kêu gọi vote

Hạnh phúc vì được đề cử là một trong những chương trình xuất sắc nhất năm, dàn cast 'Sao Nhập Ngũ 2020' và cả mũi trưởng Nguyễn Việt Long đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Sáng ngày 13/1/2021, cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 đã chính thức mở sau hơn 2 tuần nhận hàng chục nghìn lượt đề cử từ độc giả. Độc giả vẫn tiếp tục giữ vai trò bình chọn cho các nhân vật, câu chuyện truyền cảm hứng, các đề cử của hạng mục Giải trí, Đời sống giới trẻ và Đơn vị tiên phong vì cộng đồng.

Một trong số đó, chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 gây chú ý khi lọt top đề cử hạng mục TV Show của năm tại giải thưởng này. Dàn cast chính của Sao Nhập Ngũ năm nay quy tụ 6 cái tên cực hot của showbiz Việt bao gồm: Diệu Nhi, Nam Thư, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến.

Sao Nhập Ngũ 2020 được đề cử 'TV Show của năm' tại WeChoice Awards 2020.

Sao Nhập Ngũ 2020 được đề cử 'TV Show của năm' tại WeChoice Awards 2020.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: 'Cả năm vất vả rồi cuối năm có quá nhiều niềm vui. Sao Nhập Ngũ 2020 đã được đề cử trong giải thưởng WeChoice năm nay hạng mục TV Show của năm.. Chương trình đi mới được 1/3 chặng đường thôi mà đã nhận được quá nhiều sự yêu thương và ủng hộ của mọi người. Mấy anh chị em sáng giờ cứ ríu rít hết cả lên vì vui quá'.

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long cho hay: 'Có rất nhiều kỷ niệm của 12 'chị em' chúng tôi trong Sao nhập ngũ 2020, cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ, mong nhận được bình chọn của các bạn cho Sao nhập ngũ trong WeChoice Awards 2020'.

Trong khi đó, Dương Hoàng Yến viết: 'Sao Nhập Ngũ có màn trở lại ngoạn mục, vụt sáng thành show quân đội hot nhất năm 2020'. Hậu Hoàng, Nam Thư và Diệu Nhi cũng tiếp lửa thêm bằng cách kêu gọi bình chọn.

'Sao Nhập Ngũ 2020' được đề cử 'TV Show của năm', dàn cast và mũi trưởng Long hào hứng kêu gọi vote 1

'Sao Nhập Ngũ 2020' được đề cử 'TV Show của năm', dàn cast và mũi trưởng Long hào hứng kêu gọi vote 2

'Sao Nhập Ngũ 2020' được đề cử 'TV Show của năm', dàn cast và mũi trưởng Long hào hứng kêu gọi vote 3

'Sao Nhập Ngũ 2020' được đề cử 'TV Show của năm', dàn cast và mũi trưởng Long hào hứng kêu gọi vote 4

'Sao Nhập Ngũ 2020' được đề cử 'TV Show của năm', dàn cast và mũi trưởng Long hào hứng kêu gọi vote 5

Dàn cast và mũi trưởng kêu gọi vote.

Dàn cast và mũi trưởng kêu gọi vote.

Không đơn thuần là hành trình trải nghiệm, Sao Nhập Ngũ còn là chương trình kết nối lòng nhân ái và tạo cơ hội thực hiện ý nguyện làm từ thiện của các nghệ sỹ. Với tinh thần 'chiến đấu', vượt qua chính mình như những người lính thực thụ, các nghệ sỹ đã có một hành trình trải nghiệm mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam do Viettel Media sản xuất và phát hành, với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: truyền hình, sân khấu, âm nhạc….

'Sao Nhập Ngũ 2020' được đề cử 'TV Show của năm', dàn cast và mũi trưởng Long hào hứng kêu gọi vote 7

Trải qua hơn 10 mùa phát sóng, khán giả chắc hẳn không còn lạ lẫm khi nhìn thầy hình ảnh các nghệ sỹ khác biệt giữa đời thường và nghệ sỹ trong quân ngũ, tuy nhiên, sự trở lại của một mùa nghệ sỹ nữ sau 3 năm lên sóng, chắc chắn sẽ khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Sao Nhập Ngũ – Nữ chiến binh phát sóng vào 12h thứ 7 hàng tuần trên Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam; 8h Chủ nhật hàng tuần trên Kênh VTV3, 9h Chủ nhật hàng tuần trên Mocha & Keeng Movies, 10h Chủ nhật hàng tuần trên Kênh Youtube.

Trailer tập 6 Sao Nhập Ngũ 

Đừng quên tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 tại WeChoice Awards 2020 tại LINK NÀY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. Một vote và một đường link chia sẻ của bạn chính là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những ngày cố gắng không ngừng của ekip Sao nhập ngũ 2020!

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ