Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Sao nhập ngũ 2020' lọt top đề cử TV Show của năm

Giải thưởng TV show của năm ở WeChoice Awards 2020 có sự góp mặt của 'Sao nhập ngũ 2020'.

Hiện nay, giải thưởng WeChoice Awards 2020 đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Đây là giải thưởng tôn vinh những cá nhân có đóng góp xuất sắc, truyền cảm hứng tích cực đến cho cộng đồng trong năm vừa qua.

Đặc biệt, khán giả cũng dồn sự chú ý cho những hạng mục đề cử thuộc mảng giải trí, phản ánh. Tại một trong những giải thưởng nổi bật thuộc hạng mục Giải trí của WeChoice AwardsTV show của năm và chương trình Sao nhập ngũ hiện đã lọt vào top đề cử với số phiếu bầu khá cao.

'Sao nhập ngũ 2020' lọt top đề cử TV Show của năm 0

Sao Nhập Ngũ là show truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam ra mắt từ đầu năm 2017 và hiện đang là một trong những show thực tế hot nhất năm 2020.

Sau 3 năm phát sóng mùa nữ, Sao nhập ngũ 2020 tái xuất với dàn cast nữ đình đám gồm Diệu Nhi, Nam Thư, Kỳ Duyên, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến, Đỗ Khánh Vân. Chính vì vậy, chương trình đang thực sự thu hút sự quan tâm của khán giả. Đi đâu cũng thấy mọi người bàn luận rôm rả về Sao nhập ngũ với những tình tiết gây cười đáng yêu của 6 cô gái cùng với ‘phản ứng hóa học' của mũi trưởng Nguyễn Việt Long và lữ đoàn.

Ngay từ tập đầu tiên phát sóng (tối ngày 7/12/2020), chưa đầy 24h Sao nhập ngũ đã leo thẳng lên top 1 trending kênh YouTube. Ngay cả những tập phát sóng sau đó, cũng sở hữu lượt xem khủng, trung bình mỗi tập phát sóng đều đạt khoảng chục triệu view.

'Sao nhập ngũ 2020' lọt top đề cử TV Show của năm 1

'Sao nhập ngũ 2020' lọt top đề cử TV Show của năm 2

Tại Sao nhập ngũ, 6 cô gái xinh đẹp, tài giỏi đã có cơ hội được trải nghiệm những thử thách trong môi trường quân đội. Trong quá trình huấn luyện, họ không còn là ngôi sao của showbiz mà hoàn toàn phải làm quen với cuộc sống của một người lính bình thường.

Nếu theo dõi kỹ từng tập phát sóng, chúng ta dễ dàng nhận ra những cô gái ‘chân yếu tay mềm' của showbiz Việt đang ngày càng trưởng thành hơn, kiên cường hơn và luôn nỗ lực hoàn thành tất cả nhiệm vụ được chỉ huy giao.

Chính Sao nhập ngũ giúp khán giả hiểu rõ hơn về hình ảnh của người nghệ sĩ, bao gồm tính cách mỗi người được bộc lộ rõ qua mỗi tập phim và đặc biệt là ngoại hình của các cô gái đều được ‘phơi bày' trước ống kính. Trong môi trường quân đội đầy khắc nghiệt, họ dường như không đủ thời gian để chăm chút ngoại hình như ngày thường mà ngược lại, họ cố gắng không ngừng nghỉ để vượt qua các thử thách gian nan.

Điểm nhấn thu hút fans của Sao nhập ngũ chính là sự kết hợp hài hòa giữa vui vẻ, hóm hỉnh và sự nghiêm túc của môi trường quân đội. Cả 6 cô gái của chúng ta mỗi người một vẻ, một tính cách đã tạo ra 6 mảnh ghép chứa đựng vô vàn yếu tố hài hước khiến ai xem cũng phải ôm bụng cười.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Sao nhập ngũ:

'Sao nhập ngũ 2020' lọt top đề cử TV Show của năm 3

'Sao nhập ngũ 2020' lọt top đề cử TV Show của năm 4

'Sao nhập ngũ 2020' lọt top đề cử TV Show của năm 5

'Sao nhập ngũ 2020' lọt top đề cử TV Show của năm 6

'Sao nhập ngũ 2020' lọt top đề cử TV Show của năm 7

'Sao nhập ngũ 2020' lọt top đề cử TV Show của năm 8

'Sao nhập ngũ 2020' lọt top đề cử TV Show của năm 9

'Sao nhập ngũ 2020' lọt top đề cử TV Show của năm 10

'Sao nhập ngũ 2020' lọt top đề cử TV Show của năm 11

'Sao nhập ngũ 2020' lọt top đề cử TV Show của năm 12

 

 

Nhờ sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, chắc chắn trong thời gian tới, Sao nhập ngũ sẽ tiếp tục ‘làm mưa làm gió' giúp mọi người có những phút giây thư giãn thoải mái.

Sao Nhập Ngũ 2020 hiện là một trong những show Truyền hình thực tế hot nhất, quy tụ 6 cái tên 'hút view' của showbiz Việt: Diệu Nhi, Nam Thư, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến. Sau 6 tập phát sóng, chương trình đã thu hút hơn 50 triệu lượt xem, 4/6 tập lọt Top Trending Youtube.

Sao Nhập Ngũ lọt Top 5 đề cử TV Show của năm tại We Choice Awards 2020. Bình chọn ngay cho chương trình Sao Nhập Ngũ TẠI ĐÂY

 

 

Góp ý cho Tiin