Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 6: Juun Đăng Dũng lần đầu tắm tập thể vui nhưng máy quay hơi nhiều

Đại Nhân

Giọng ca sinh năm 1993 đã có chia sẻ rất thật về những khoảnh khắc và trải nghiệm trong ngày đầu tiên nhập ngũ.

Câu chuyện ăn chung, ngủ chung và tắm chung đã trở nên quen thuộc đối với những người lính Việt Nam khi sống trong môi trường quân đội. Tuy nhiên, đối với các nghệ sĩ Việt - những người chưa từng sống trong quân ngũ thì đó là điều khá mới mẻ và lạ lẫm. Đặc biệt là vấn đề tắm chung nơi công cộng cùng nhiều người, không phải nghệ sĩ nam nào cũng cảm thấy thoải mái.

Và mới đây, khi tập 1 Sao nhập ngũ lên sóng QPVN ngày 7/7, là một nhân vật tham gia trải nghiệm ở mùa 6 của chương trình, Juun Đăng Dũng đã 'dở khóc dở cười' khi lần đầu trải nghiệm việc cùng tắm chung chốn công cộng. Đối mặt với việc này, Juun Đăng Dũng cảm thấy không thoải mái nên anh đã tắm rất nhanh để cho xong.

'Thực ra việc đi tắm chung thì cũng vui. À! Tuy nhiên máy quay hơi nhiều, khiến việc đi tắm không được tự nhiên cho lắm. Mấy bạn kia có vẻ cũng đợi 3 chúng tôi vào, thế là tắm chung. Nhưng mà chưa kịp tự nhiên thì máy quay ùa ùa tới. Lúc đó, tôi cũng không cảm nhận được gì nhiều, và chỉ nghĩ làm sao tắm nhanh nhanh để đi ra.' - Nam ca sĩ chia sẻ.
 

Clip: Juun Đăng Dũng chia sẻ cảm xúc khi lần đầu tiên tắm tập thể trong quân đội

Ban đầu Juun Đăng Dũng có vẻ không thoải mái nên mặt hơi buồn ...

Ban đầu Juun Đăng Dũng có vẻ không thoải mái nên mặt hơi buồn ...

Nhưng khi đã quen với đồng đội rồi thì ...

Nhưng khi đã quen với đồng đội rồi thì ...

Ngoài ra, giọng ca Sing My Song 2018 cũng thành thật chia sẻ, tuy không phải lần đầu tiên nhìn thấy doanh trai quân đội, nhưng nghĩ đến việc sống ở đây giống một người lính thực thụ khiến anh cảm thấy khá hoảng hốt. Điều hiển hiện nhiều nhất trong suy nghĩ của Juun Đăng Dũng chính là việc bản thân sẽ như thế nào khi 1 tuần không được dùng điện thoại và phải cắt đứt liên lạc với tất cả mọi người.

'Tôi chưa bao giờ rời xa điện thoại một ngày nên lần này có thể sẽ khá khủng khiếp đấy. Khi vào đây, tôi chỉ báo với mẹ và mấy người bạn thân vì họ chung công việc. Còn lại thì tôi cũng không báo trước với ai cả nên tôi nghĩ chắc cũng bình thường'. - Dù lo lắng nhưng nam ca sĩ 1993 vẫn luôn tự trấn an mình rằng mọi việc sẽ ổn. 

Khác với Juun Đăng Dũng, đồng đội của anh - nam ca sĩ Đại Nhân lại cảm thấy bình thường khi phải tắm tập thể trong môi trường quân đội. Theo giải thích của Đại Nhân thì: 'Bình thường ở trong Sài Gòn, tôi cũng đã từng đi, nói tắm tập thể thì không phải nhưng là spa của Hàn Quốc, ai vào đấy xông hơi cũng đều phải khỏa thân 100% hết thì đối với tôi chuyện đó là chuyện bình thường.

Và một lần nữa, có thể có những chuyện tôi chưa bao giờ làm nhưng mà nếu tất cả mọi người làm thì tôi sẽ làm. Không có lí do gì mình không làm, mình phải làm ít nhất bằng họ hoặc thua họ một chút, nếu tốt thì hơn họ một chút, không có một lí do gì mình không làm, trừ khi mình không có khả năng để làm'.

Sao nhập ngũ mùa 6: Juun Đăng Dũng lần đầu tắm tập thể vui nhưng máy quay hơi nhiều 2

Đại Nhân dùng tay ra kí hiệu cắt ống kính máy quay để không ghi hình

Đại Nhân dùng tay ra kí hiệu cắt ống kính máy quay để không ghi hình

Còn với Xuân Nghị anh liên tục đặt câu hỏi 'Đến đi tắm cũng phải quay sao?'

Còn với Xuân Nghị anh liên tục đặt câu hỏi 'Đến đi tắm cũng phải quay sao?'

 

Clip: Lần đầu Juun Đăng Dũng, Xuân Nghị, Đại Nhân cùng tắm tập thể trong môi trường quân đội.

Sao nhập ngũ mùa 6 có sự tham gia trải nghiệm của 3 nghệ sĩ: ca sĩ, diễn viên Đại Nhân (Mr. Đơ), diễn viên hài Xuân Nghị (Mr. Cần Trô), ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng tại đơn vị Lữ đoàn Hóa học 86 - Binh chủng Hóa học.

Được ghi hình ngay trong tháng 05/2018, thời tiết nắng nóng gay gắt của mùa hè miền Bắc cộng hưởng thêm độ nóng với trang phục đặc thù của bộ đội hóa học (nhiệt độ tăng hơn 4 đến 5 độ khi mặc trang phục này), chuỗi ngày trải nghiệm đối với 3 nghệ sĩ tham gia lần này sẽ thực sự dài và rất nhiều trở ngại.

Hãy cùng đón xem trên Kênh truyền hình QPVN lúc 9h00 sáng thứ 7 hàng tuần, và 9h30 cùng ngày trên Keeng Movies và Mocha Video, bắt đầu từ ngày 07/07/2018.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đại Nhân tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi