Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 6: Juun Đăng Dũng và Đại Nhân song ca 'Sau tất cả' cực ngọt

Quả là những ca sĩ trẻ đình đám của Vbiz, ngay ngày đầu nhập ngũ, Juun Đăng Dũng và Đại Nhân đã 'chiêu đãi' các đồng đội một màn hát live 'Sau tất cả' vô cùng mượt mà.

Sao nhập ngũ từ lâu đã là một chương trình truyền hình thực tế quen thuộc đối với khán giả Việt. Trải qua 5 mùa lên sóng, Sao nhập ngũ đã khắc họa chân thực nhất về cuộc sống của một người lính thông qua việc cho các nghệ sĩ nổi tiếng nhập ngũ trong thời gian ngắn.

Sao nhập ngũ mùa 6: Juun Đăng Dũng và Đại Nhân song ca 'Sau tất cả' cực ngọt 0

Mùa 6 này, Sao nhập ngũ đón chào sự tham gia của ba chàng nghệ sĩ trẻ nổi tiếng: Xuân Nghị - 'Mr. Cần Trô' đang gây sốt, Juun Đăng Dũng và Đại Nhân. Bộ ba được phân công nhập ngũ tại Lữ đoàn Hóa học 86 thuộc Binh chủng Hóa học – một trải nghiệm mới mẻ, khác biệt nhiều so với các mùa trước.

Sao nhập ngũ mùa 6: Juun Đăng Dũng và Đại Nhân song ca 'Sau tất cả' cực ngọt 1

Với tư cách là những lính mới, ba chàng trai đã có nhiều những kỉ niệm khó quên ngay trong ngày đầu tiên nhập ngũ, ví dụ như việc phải xuống tóc theo quy định hoặc chuyện làm quen với những kỉ luật thép… Dù bình thường, cả ba đều là những nghệ sĩ với nếp sống khá thoải mái, tự do, nhưng khi đã vào quân đội, tất cả đều nghiêm túc chấp hành quy định.

Sao nhập ngũ mùa 6: Juun Đăng Dũng và Đại Nhân song ca 'Sau tất cả' cực ngọt 2

Cũng ngay trong ngày đầu tiên nhập ngũ này, để tăng thêm tình đoàn kết với các đồng đội cùng phòng, hai chàng trai Juun Đăng Dũng và Đại Nhân đã xung phong hát tặng mọi người một ca khúc. Và 'Sau tất cả' – bản hit làm điên đảo giới trẻ một thời – được hai anh chàng chọn để trổ tài ca hát.

Clip: Juun Đăng Dũng và Đại Nhân song ca 'Sau tất cả' cực ngọt

Tuy không có nhạc nền, nhạc đệm hỗ trợ hay bất kì một kĩ thuật nâng giọng nào, nhưng Juun Đăng Dũng và Đại Nhân vẫn thể hiện xuất sắc màn hát live thú vị này. Sự mộc mạc, giản dị nhưng vẫn cực mượt mà của bài song ca 'Sau tất cả' này giữa hai chàng chiến sĩ mới xứng đáng nhận được một tràng pháo tay ủng hộ giòn giã của các đồng đội trong phòng. Hi vọng trong tương lai, Juun Đăng Dũng và Đại Nhân sẽ có nhiều khoảnh khắc khoe giọng tự nhiên như thế này hơn nữa.

Sao nhập ngũ mùa 6: Juun Đăng Dũng và Đại Nhân song ca 'Sau tất cả' cực ngọt 3

Sao nhập ngũ mùa 6: Juun Đăng Dũng và Đại Nhân song ca 'Sau tất cả' cực ngọt 4

Juun Đăng Dũng và Đại Nhân đã 'chiêu đãi' các đồng đội một màn hát live 'Sau tất cả' vô cùng mượt mà.

Juun Đăng Dũng và Đại Nhân đã 'chiêu đãi' các đồng đội một màn hát live 'Sau tất cả' vô cùng mượt mà.

Sao nhập ngũ mùa 6: Juun Đăng Dũng và Đại Nhân song ca 'Sau tất cả' cực ngọt 6

Biểu cảm của Xuân Nghị khi lắng nghe phần thể hiện của hai đồng đội.

Biểu cảm của Xuân Nghị khi lắng nghe phần thể hiện của hai đồng đội.

Liệu trong những tập sắp tới, khi đã đi sâu vào quá trình huấn luyện, bộ ba Juun Đăng Dũng – Đại Nhân – Xuân Nghị sẽ gặp phải những khó khăn, thử thách gì nữa? Để biết được diễn biến, hãy cùng theo dõi tập 2  của Sao nhập ngũ mùa 6, phát sóng vào ngày 13/7/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi