Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 6: Đại Nhân thắc mắc lỡ lúc tập luyện… mắc vệ sinh thì sẽ như thế nào?

Đó là quy định nghiêm khắc tới mức nào mà khiến ba chàng trai Đại Nhân, Xuân Nghị và Juun Đăng Dũng đều có phần bất ngờ và… hơi sợ hãi?

Mùa 5 của 'Sao nhập ngũ' vừa khép lại sau 8 tập lên sóng và thu hút được không ít sự yêu thích của khán giả. Ngay lập tức, mùa 6 của chương trình đã được khởi động với sự tham gia của 3 cái tên đình đám trong showbiz Việt hiện nay: ca sĩ kiêm diễn viên Đại Nhân, diễn viên hà Xuân Nghị - người đang gây sốt trong bộ phim 'Ngày ấy ta đã yêu' với nickname 'Mr. Cần Trô' và ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng. Cả ba sẽ được nhập ngũ tại Lữ đoàn Hóa học 86 thuộc Binh chủng Hóa học.

Sao nhập ngũ mùa 6: Đại Nhân thắc mắc lỡ lúc tập luyện… mắc vệ sinh thì sẽ như thế nào? 0

Cũng giống như ba chàng lính nghệ sĩ của mùa trước, ba chàng chiến sĩ mới của mùa 6 này cũng vấp phải không ít khó khăn, bỡ ngỡ với cuộc sống mới mẻ, đầy kỉ luật trong quân ngũ. Từ những chàng trai – nghệ sĩ có phần khá đa cảm và có nhịp sống thoải mái, các anh chàng phải dần dần làm quen với sự đúng giờ, tự giác khi đã nhập ngũ.

Sao nhập ngũ mùa 6: Đại Nhân thắc mắc lỡ lúc tập luyện… mắc vệ sinh thì sẽ như thế nào? 1

Ngay ngày đầu tiên nhập ngũ, bộ ba ngôi sao trẻ được phổ biến về hàng loạt những quy định cực kì nghiêm khắc với mỗi người lính. Chàng ca sĩ Đại Nhân đã hỏi đồng chí chỉ huy của mình rằng lỡ trong lúc tập luyện… mắc vệ sinh thì có được đi ngay không, hay phải tập cho xong mới được đi.

Sao nhập ngũ mùa 6: Đại Nhân thắc mắc lỡ lúc tập luyện… mắc vệ sinh thì sẽ như thế nào? 2

Đáp lại câu hỏi có phần… ngô nghê này của lính mới, đồng chí chỉ huy đã giải thích rằng người chiến sĩ không thể tự ý bỏ đi trong lúc tập luyện được, mà phải chờ đến giờ giải lao mới được rời khỏi hàng ngũ. Các binh sĩ khi đi đâu, làm gì đều phải báo cáo lại với chỉ huy và nhận được sự cho phép mới được đi.

Bên cạnh đó, đồng chí chỉ huy còn nhấn mạnh, một khi đã vào trong quân đội thì tính kỉ luật phải được đề cao. Mọi việc đều có giờ giấc, có quy định rõ ràng, và các chiến sĩ phải tập làm quen, thay đổi bản thân cho phù hợp.

Sao nhập ngũ mùa 6: Đại Nhân thắc mắc lỡ lúc tập luyện… mắc vệ sinh thì sẽ như thế nào? 3

Sau khi nghe xong câu trả lời và sự giảng giải của đồng chí chỉ huy, ba ngôi sao trẻ có vẻ khá bất ngờ, thậm chí có phần… hơi lo lắng vì những quy định chặt chẽ của quân đội. Cả ba vẫn đang trong giai đoạn thích nghi dần dần, nên có thể thời gian đầu sẽ không tránh khỏi sự nhầm lẫn, thiếu sót và có thể bị phạt.

Clip: Đại Nhân thắc mắc về việc đang tập luyện nếu mắc đi vệ sinh sẽ như thế nào?

Sao nhập ngũ mùa 6: Đại Nhân thắc mắc lỡ lúc tập luyện… mắc vệ sinh thì sẽ như thế nào? 4

Tuy nhiên, cũng như các mùa trước, khán giả vẫn đang háo hức mong chờ sự trưởng thành, dạn dĩ của những ca sĩ – diễn viên tham gia 'Sao nhập ngũ' sau khi đã rèn luyện mình nhờ kỉ luật thép trong đây. Muốn biết liệu ba chàng trai Juun Đăng Dũng, Đại Nhân và Xuân Nghị sẽ làm gì trong ngày đầu nhập ngũ, hãy cùng đón xem tập 1 của 'Sao nhập ngũ' mùa 6, phát sóng vào ngày 7/7/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi