Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 6: Mr Cần Trô ganh tỵ với nhan sắc của Juun Đăng Dũng, Đại Nhân

Đại Nhân

Lí do khiến Mr Cần Trô cảm thấy tự ti về nhan sắc của mình đó là vì Juun Đăng Dũng và Đại Nhân quá đẹp trai.

Tập 1 chương trình Sao nhập ngũ mùa 6 với sự tham gia trải nghiệm của 3 nghệ sĩ: ca sĩ, diễn viên Đại Nhân (Mr. Đơ), diễn viên hài Xuân Nghị (Mr. Cần Trô), ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng vừa được lên sóng trên Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, Keeng Movies và Mocha Video. Ngay sau khi 30 phút của tập 1 với chủ đề Biệt đội chống độc kết thúc thì những thông tin bên lề của chương trình tiếp tục trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của công chúng.

Và không nằm ngoài dự đoán của khán giả, anh chàng có biệt danh 'Mr Cần Trô' trong phim Ngày ấy mình đã yêu nhanh chóng 'chiếm sóng' trên tất cả các diễn đàn và mạng xã hội, bởi bản chất mộc mạc và vô cùng 'khó đỡ' trong ngày đầu khoác lên mình chiếc áo xanh của người lính.

Clip: Xuân Nghị ấp úng trả lời câu hỏi của chỉ huy khi thiếu giấy vệ sinh

Chia sẻ về cảm xúc ngày đầu tiên bước vào đơn vị Lữ đoàn Hóa học 86 - Binh chủng Hóa học với vai trò là một chiến sĩ, Xuân Nghị hào hứng kể lại: 

'Lúc bước chân vào đây tôi vô cùng hồi hộp, việc được mọi người đón tiếp long trọng khiến tôi cảm thấy mình được nâng cao. Tuy nhiên, sau khi mà vào thì thấy nghiêm quá, ban đầu tôi đi vào với tâm thế là chút xíu mình sẽ nói cái gì cho mọi người vui đây, mình suy nghĩ vậy.

Nhưng mà vào thấy nghiêm quá, thậm chí nói bập bẹ, cà lắp luôn mà. Ngoài ra, vào đây tôi cảm thấy mình không được làm lố quá, phải nghiêm túc. Nhưng dần dần làm quen với mọi người cũng thoải mái, cũng vui vì tất cả đều rất hòa đồng'.

Ca sĩ, diễn viên Đại Nhân (Mr. Đơ), diễn viên hài Xuân Nghị (Mr. Cần Trô), ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng

Ca sĩ, diễn viên Đại Nhân (Mr. Đơ), diễn viên hài Xuân Nghị (Mr. Cần Trô), ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng

Bên cạnh đó, khi được hỏi thêm cảm nhận về hai đồng đội của mình? Mr Cần Trô không ngần ngại thừa nhận điều khiến anh ganh tỵ nhất đó chính là nhan sắc bị thua kém đồng đội. 

'Tôi là tôi ganh tị về nhan sắc, 2 bạn đẹp trai quá, mình thì mình xấu, da đen nữa. Trước khi vào đây, tôi thì có gặp Dũng ở trên xe rồi, 2 anh em cũng nói chuyện rồi, Nhân thì tới đây mới gặp thôi. Nhưng mà tụi em cũng hòa đồng rất là nhanh' - Anh chia sẻ.

Lí do khiến Mr Cần Trô cảm thấy tự ti về nhan sắc của mình đó là vì Juun Đăng Dũng và Đại Nhân quá đẹp trai.

Lí do khiến Mr Cần Trô cảm thấy tự ti về nhan sắc của mình đó là vì Juun Đăng Dũng và Đại Nhân quá đẹp trai.

Cũng về mối quan hệ với hai đồng đội còn lại, nam ca sĩ Đại Nhân cho biết: 'Có một điều đặc biệt là khi tham gia chương trình này thì cả 3 chúng tôi đều chưa có mối quan hệ thân thiết. Gặp thì có thể chạm mặt một hai lần và tôi cũng không có ấn tượng mạnh.

Với Juun Đăng Dũng vì là hai anh em cùng mảng nên tôi có biết sơ sơ, còn Xuân Nghị thì mảng khác nên tôi cũng không để ý lắm. Tuy nhiên, khi vào đây ai cũng dễ thương vì thế chúng tôi quen nhau rất nhanh. Và tôi nghĩ sau chương trình này mình sẽ có thêm hai người bạn mới'.

Trailer giới thiệu Sao nhập ngũ Mùa 6 - Biệt đội chống độc

Hãy đón xem Sao nhập ngũ mùa 6 trên Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam lúc 9h00 sáng thứ 7 hàng tuần, và 9h30 cùng ngày trên Keeng Movies và Mocha Video, bắt đầu từ ngày 7/7/2018.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đại Nhân tại đây!
 
Góp ý cho Tiin