Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Sao nhập ngũ' mùa 6 (Tập 2): Hóa ra Xuân Nghị yếu đến mức… không hít đất nổi một lần

Với nền tảng thể lực kém đến thế này, sắp tới Mr Cần-trô chắc sẽ có một hành trình khó khăn trong quân đội đây!

Là chương trình thực tế hiếm hoi của Việt Nam nhận được đông đảo sự yêu thích và mong chờ mỗi khi lên sóng, Sao nhập ngũ mang lại cho khán giả cái nhìn chân thực về những khó khăn, thử thách cũng như hàng loạt khía cạnh chưa từng được tiết lộ của cuộc sống quân ngũ.

Trong mùa 6 này, Sao nhập ngũ chào đón sự gia nhập của ba ngôi sao trẻ đình đám: Juun Đăng Dũng, Đại Nhân và Xuân Nghị. Ba anh chàng được phân công nhập ngũ tại Lữ đoàn Hóa học 86 thuộc Binh chủng Hóa học. Với những màu sắc cá tính khác biệt, bộ ba hứa hẹn sẽ đem lại cho chương trình luồng gió mới.

Sau tập 1 với những bước làm quen cơ bản của tân binh, đến tập 2 này, ba chàng trai đã bắt tay vào khóa huấn luyện như những người lính thực thụ. Từ đây, khó khăn dàn nghệ sĩ trẻ chính thức bắt đầu. Anh chàng Mr Cần-trô của Ngày ấy mình đã yêu – Xuân Nghị là người đầu tiên phải ‘lên thớt'.

Khi các chiến sĩ tham gia rèn luyện thể lực hàng ngày, Xuân Nghị được yêu cầu thực hiện động tác hít đất, và Mr Cần-trô đã gây bất ngờ vì không hít nổi… một cái! Dù đồng chí tiểu đội trưởng yêu cầu anh nhanh chóng thực hiện cái thứ hai, Xuân Nghị vẫn nằm trên đất và thở dốc cực kì mệt mỏi, dường như không thể hít đất tiếp.

'Sao nhập ngũ' mùa 6 (Tập 2): Hóa ra Xuân Nghị yếu đến mức… không hít đất nổi một lần 0

'Sao nhập ngũ' mùa 6 (Tập 2): Hóa ra Xuân Nghị yếu đến mức… không hít đất nổi một lần 1

Mặc cho những thử thách về việc nâng cao thể lực làm khó, Xuân Nghị vẫn tỏ ra hài hước, lạc quan. Anh chàng còn khuyên các đồng đội một cách hết sức triết lí: ‘Nụ cười trong cuộc sống là do mình tự tạo ra, còn đi mượn nụ cười của người khác thì phải trả tiền.'

'Sao nhập ngũ' mùa 6 (Tập 2): Hóa ra Xuân Nghị yếu đến mức… không hít đất nổi một lần 2

Bên cạnh đó, ba chàng trai cũng được học bài học đầu tiên của một người lính Hóa học – sử dụng mặt nạ chống độc. Vì chưa quen nên ai đều tỏ ra khá lóng ngóng, vụng về trong việc đeo và tháo chiếc mặt nạ lớn.

'Sao nhập ngũ' mùa 6 (Tập 2): Hóa ra Xuân Nghị yếu đến mức… không hít đất nổi một lần 3

Thậm chí, khi thực hiện thử thách vừa đeo mặt nạ vừa sút bóng vào gôn, Đại Nhân đã bước đi lảo đảo rồi… sút hụt.

'Sao nhập ngũ' mùa 6 (Tập 2): Hóa ra Xuân Nghị yếu đến mức… không hít đất nổi một lần 4

Đồng thời, các tân binh tham gia luôn vào một buổi thực hành đối phó với khói độc. Buổi huấn luyện này nhằm mục đích nâng cao khả năng phản xạ và sử dụng mặt nạ cho những chiến sĩ trẻ.

'Sao nhập ngũ' mùa 6 (Tập 2): Hóa ra Xuân Nghị yếu đến mức… không hít đất nổi một lần 5

Xem ra, tuy chỉ mới được huấn luyện những bài học căn bản đầu tiên, ba ngôi sao đình đám này có vẻ đã khá chật vật, khó khăn. Liệu họ còn phải đối mặt với những gian nan, thử thách gì trong hành trình trở thành một người lính đích thực của mình? Đón xem tập 3 của Sao nhập ngũ mùa 6, lên sóng lúc 9h ngày 21/7/2018 trên kênh QPVN và 9h30 trên trang trực tuyến Keeng.vn và ứng dụng di động Mocha.

Góp ý cho Tiin