Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 5): Bất ngờ khi biết Juun Đăng Dũng hóa ra học cực kém cả Toán lẫn Địa

Đại Nhân

Các fan đang rất nóng lòng muốn biết hồi còn đi học điểm số hai môn toán và địa lí của anh chàng Juun Đăng Dũng như thế nào đây.

Sao nhập ngũ mùa 6 đã đi qua hơn một nửa chặng đường, đồng nghĩa với việc các khán giả đã phần nào được trải nghiệm gần hết những điều chân thật trong cuộc sống quân ngũ của ba chàng trai Juun Đăng Dũng – Đại Nhân – Xuân Nghị. Ba ngôi sao trẻ tuổi với vai trò là các chiến sĩ của Binh chủng Hóa học vẫn đang phải dần dần tìm cách hòa mình vào nếp sống kỉ luật của quân đội.
 

Clip: Juun Đăng Dũng khiến fan cười ngã nghiêng khi trả lời câu hỏi của chỉ huy

Trong tập 5 vừa lên sóng, người xem chương trình đã có một phen ngạc nhiên vì khả năng tính toán và xác định phương hướng… siêu dở của anh chàng Juun Đăng Dũng.

Cụ thể, anh chàng được trung đội trưởng hỏi cách xác định hai hướng Tây và Bắc như thế nào. Mở đầu là một câu hỏi khá hóc búa nhưng nhờ sự trợ giúp của đồng đội bên dưới, Juun Đăng Dũng vẫn tự tin vượt qua. Nhưng ngay sau đó, khi được hỏi hướng Tây và hướng Bắc cách nhau một góc bao nhiêu độ, anh chàng liền thật thà khai rằng mình… không biết.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 5): Bất ngờ khi biết Juun Đăng Dũng hóa ra học cực kém cả Toán lẫn Địa 0

Không chỉ có vậy, câu chuyện anh chàng kém toán cũng được đào lại. Ai có thể ngờ được Juun Đăng Dũng lại rất hồn nhiên đáp lại câu hỏi của trung đội trưởng rằng 2 nhân 0.1 bằng 2 chứ? Khả năng tính toán nhẩm cực kém nên khi bị hỏi lại 2 nhân 1 bằng bao nhiêu, Juun Đăng Dũng cũng thừa nhận: ‘Thôi em không biết đâu anh.'

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 5): Bất ngờ khi biết Juun Đăng Dũng hóa ra học cực kém cả Toán lẫn Địa 1

Chưa hết, anh chàng còn tự tin khẳng định rằng nếu bị đưa ra một bãi đất trống, anh chàng cũng không thể xác định đâu là Đông - Tây - Nam - Bắc. Lời thú nhận trung thực này của Juun Đăng Dũng đã đem lại một tràng cười no nê cho các đồng đội, đến cả trung đội trưởng nghiêm nghị cũng phải bó tay vì độ dở toán lẫn địa của anh chàng.

Không biết sau này trong quân ngũ, Juun Đăng Dũng sẽ phải cải thiện khả năng này thế nào nhỉ?

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 5): Bất ngờ khi biết Juun Đăng Dũng hóa ra học cực kém cả Toán lẫn Địa 2

Tập 6 của Sao nhập ngũ mùa 6 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 10/8 tới đây. Hãy cùng đón xem để biết những khoảnh khắc dở khóc dở cười của bộ ba ngôi sao đình đám trong quân ngũ như thế nào nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đại Nhân tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi