Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 7): Hóa ra đây là lí do tại sao Đại Nhân lại lo lắng khi được phân công... chặt thịt gà

Đại Nhân

Vì từng ăn chay trường và không sát sinh thậm chí là con kiến anh cũng không hại, vậy mà nhiệm vụ này anh lại phải tự tay chặt gà, khiến Đại Nhân cảm thấy rất căng thẳng và không thoải mái.

Tập 7 chương trình sao nhập ngũ mùa 6 với sự tham gia của 3 ngôi sao Xuân Nghị, Đại Nhân, Juun Đăng Dũng vừa được lên sóng trên kênh truyền hình QPVN. Kết thúc mỗi tập với những thử thách và trải nghiệp thú vị chương trình đã đem đến cho khán giả những giây phút thực sự thoải mái và thư giãn.

Ở tập này bên cạnh những bài huấn luyện 'không thể khó hơn' thì phần trải nghiệm trổ tài làm đầu bếp của Đại Nhân và Xuân Nghị là một trong nhũng điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khán giả xem truyền hình. Cụ thể, nhiệm vụ tuần này của cả hai với vai trò đầu bếp chế biến thức ăn là như sau: Xuân Nghị là thái thịt với quy định mỗi kg thịt phải thái được từ 90 đến 95 miếng, còn Đại Nhân là chặt thịt gà để rang.

Clip: Đại Nhân và Xuân Nghị trổ tài vào bếp

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 7): Hóa ra đây là lí do tại sao Đại Nhân lại lo lắng khi được phân công... chặt thịt gà 0

Xuân Nghị tỏ ra vô cùng hào hứng với nhiệm vụ thái thịt, anh thậm chí đã thái thịt 'mỏng' quá chỉ tiêu và 1kg anh thái được hơn 100 miếng.

Xuân Nghị tỏ ra vô cùng hào hứng với nhiệm vụ thái thịt, anh thậm chí đã thái thịt 'mỏng' quá chỉ tiêu và 1kg anh thái được hơn 100 miếng.

Riêng Đại Nhân, tâm trạng của anh với nhiệm vụ này trái lại với Xuân Nghị, anh thấy vô cùng nặng nề vì anh chia sẻ rằng trước đây anh đã từng ăn chay trường và không sát sinh thậm chí là con kiến anh cũng không hại, vậy mà nhiệm vụ này anh lại phải tự tay chặt gà, điều này khiến cho anh có chút căng thẳng và tâm trạng bị 'trùng' xuống ít nhiều.

'Khi tôi nghe phụ bếp nhưng không phải là cắt rau mà là công việc phải chặt gà, mổ cá thì thực sự tôi không sợ dơ nhưng chia sẻ thật là trước đây tôi có 1 thời gian ăn chay trường. Tại tôi đặt mục tiêu tới năm bao nhiêu tuổi, tôi sẽ ăn chay bao nhiêu phần trăm ấy và mỗi năm em sẽ tăng phần trăm lên cho tới 100%. Lí do tôi ăn chay trường là vì sức khỏe của mình, vì bảo vệ môi trường và vì động vật' - Đại Nhân chia sẻ.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 7): Hóa ra đây là lí do tại sao Đại Nhân lại lo lắng khi được phân công... chặt thịt gà 2

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 7): Hóa ra đây là lí do tại sao Đại Nhân lại lo lắng khi được phân công... chặt thịt gà 3

Sau sự cố gắng và vượt qua rào cản tâm lí thì Đại Nhân cũng đã hoàn thành nhiệm vụ tuy không xuất sắc nhưng nam ca sĩ vẫn được chỉ huy đánh giá cao bởi thái độ tinh thần tốt khi thực hiện nhiệm vụ.

Ngoài ra, Đại Nhân cũng tiết lộ thêm lí do khiến việc ăn chay trường của anh hiện tại đang bị dừng lại. 'Bản thân tôi đã ăn chay trường được một thời gian dài nhưng tôi không theo được nữa vì chưa tìm ra phương pháp ăn chay hợp lí. Điều này từng khiến cho tôi lên cân và là 1 nghệ sĩ khi lên cân thì cần phải xem lại chế độ ăn uống. Ngày hôm nay khi mà vào bếp, khi tôi phải chặt gà và đặc biệt là mổ cá thì nó khiến cho tôi muốn ăn chay trở lại'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đại Nhân tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi