Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 6 xuất hiện đồng chí tiểu đội trưởng hát hay như ca sĩ

Đại Nhân

Sao nhập ngũ mùa 6 xuất hiện khá nhiều yếu tố thú vị và bất ngờ bên cạnh những tình huống của 3 nghệ sĩ tham gia chương trình.

Sau khi Sao nhập ngũ mùa 5 khép lại, nhà sản xuất chương trình tiếp tục hé lộ những nghệ sĩ mới sẽ tham gia trải nghiệm cuộc sống môi trường quân đội trong mùa tiếp theo.

Theo đó, Sao nhập ngũ mùa 6 sẽ có sự xuất hiện của 3 nghệ sĩ: Ca sĩ, diễn viên Đại Nhân, ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng và đặc biệt là anh chàng đang gây sốt trên mạng xã hội nhờ vai diễn Mr Cần Trô -  Xuân Nghị. Cả ba sẽ tham gia trải nghiệm và huấn luyện tại đơn vị Lữ đoàn Hóa học 86 - Binh chủng Hóa học.

Bên cạnh những nội dung huấn luyện khắc nghiệt dưới thời tiết nắng nóng, cùng những chia sẻ cảm xúc suy nghĩ của 3 nghệ sĩ tham gia thì Sao nhập ngũ mùa 6 còn thu hút khán giả với những yếu tố đầy bất ngờ. 

Điển hình là việc cũng nhờ chương trình lần này mà khán giả mới phát hiện ra trong đơn vị có một đồng chí tiểu đội trưởng hát hay như ca sĩ. Cụ thể trong phần giao lưu làm quen giữa các nghệ sĩ với các chiến sĩ trong đơn vị, tiểu đội trưởng đã xung phong lên hát ca khúc Thơ tình của núi. Với chất giọng mộc mạc, gần gũi, đồng chí này đã tự tin thể hiện hết ca khúc. Sau khi kết thúc bài hát, tiểu đội trưởng đã nhận được tràng pháo tay và nhiều lời khen ngợi của các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Chân dung tiểu đội trưởng hát hay như ca sĩ

Chân dung tiểu đội trưởng hát hay như ca sĩ

Clip tiểu đội trưởng trổ tài ca hát

Trước đó, khi mới bắt đầu vào đơn vị,  Xuân Nghị, Junn Đăng Vũ và Đại Nhân đều được nhận xét là cắt tóc chưa đạt yêu cầu. Vì thế, theo lệnh của chỉ huy, cả 3 chàng nghệ sĩ phải thực hiện quy định đầu tiên chính là cắt tóc 3 phân.

Sao nhập ngũ mùa 6 xuất hiện đồng chí tiểu đội trưởng hát hay như ca sĩ 1

Sao nhập ngũ mùa 6 xuất hiện đồng chí tiểu đội trưởng hát hay như ca sĩ 2

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đại Nhân tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi