Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Choáng trước màn tập thể dục mỗi sáng trong quân đội của các sao

Châu Khải Phong

Vốn là những chàng trai không quen với việc rèn luyện thể lực ở cường độ cao như thế này, làm cách nào các nghệ sĩ của chúng ta có thể thích nghi dần với lối sống trong quân đội?

Sao nhập ngũ mùa 7 tập 2 vừa chính thức lên sóng sau mang đến cho khán giả một tập đầu tiên với thật nhiều điều bất ngờ và thú vị. Bốn chàng trai Tim, Châu Khải Phong, Ưng Đại Vệ và Dũng Bino là những nghệ sĩ được lựa chọn nhập ngũ ở mùa này, với đơn vị đóng quân là Trung đoàn 102 - Trung đoàn Thủ đô huyền thoại. Với bốn màu sắc cá tính khác nhau, bộ tứ đã mang đến cho người xem nhiều hấp dẫn và háo hức khi chờ đợi diễn biến ở những ngày tháng tại ngũ tiếp theo của bốn anh chàng.

Sau tập 1 mới chỉ là bước khởi động, làm quen với những điều cơ bản trong cuộc sống người lính, thì sang đến tập 2 này, các chàng trai mới chính thức hóa thân thành những người lính thực thụ. Một trong những điều mà họ phải làm quen - đó chính là nề nếp kỉ luật thép, mà trong đó việc tập thể dục lúc sáng sớm là một điều không thể bỏ qua.
 

Clip: Choáng trước màn tập thể dục mỗi sáng trong quân đội của các sao

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Choáng trước màn tập thể dục mỗi sáng trong quân đội của các sao 0

Chưa thể bắt nhịp ngay với chuyện dậy thật sớm từ lúc 4 rưỡi sáng, nên ban đầu khi ra xếp hàng điểm danh, các tân binh còn có vẻ hơi ngái ngủ, mệt mỏi. Nhưng nhanh chóng, cả bốn đã lấy lại được phong độ để thực hiện việc rèn luyện thể lực: chạy 6 vòng sân và hít đất 30 cái.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Choáng trước màn tập thể dục mỗi sáng trong quân đội của các sao 1

Riêng việc chạy bền 6 vòng sân xem chừng là một thử thách không hề nhỏ đối với các nghệ sĩ. Ngay từ vòng 2, ngoại trừ Tim, cả 3 người Ưng Đại Vệ, Châu Khải Phong và Dũng Bino đều hụt sức khá nhanh. Đến vòng thứ 6, trong khi Tim bứt phá lên để dẫn đầu cả tiểu đội thì ba đồng đội còn lại của anh lại bị tụt lại ở vị trí cuối cùng, vừa chạy vừa thở hổn hển vì quá mệt.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Choáng trước màn tập thể dục mỗi sáng trong quân đội của các sao 2

Chưa hết, ngay khi vừa chạy 6 vòng sân xong, các chiến sĩ lại được chỉ huy tập hợp lại để... thực hiện 30 lần hít đất. Do vừa bị bào mòn thể lực khá nhiều sau khi chạy, nên đến phần này, bộ tứ đều tỏ ra khó khăn, mệt mỏi và phải nỗ lực rất nhiều. Trong những nhịp cuối cùng, có thể thấy rõ cả người có sức khỏe tốt như Tim cũng không giấu nổi việc phải rất gắng sức  mới hoàn thành xong nhiệm vụ. Tuy nhiên, sau khi thực hiện xong, ai cũng tỏ ra rất tự hào, vui mừng vì mình đã bước đầu quen dần với nếp sống của người lính.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Choáng trước màn tập thể dục mỗi sáng trong quân đội của các sao 3

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Choáng trước màn tập thể dục mỗi sáng trong quân đội của các sao 4

Ngoài việc rèn thể lực mỗi sáng, liệu có còn những thử thách khó khăn nào trong quân ngũ đang đón chờ bốn chàng trai đối mặt không? Hãy cùng theo dõi tập 3 của Sao nhập ngũ lên sóng vào lúc 11h00 chủ nhật ngày 30/09/2018 trên Kênh QPVN và xem lại duy nhất trên Keeng Movies lúc từ 15h00 cùng ngày để cập nhật tiếp hành trình hóa thân thành 1 người lính của các chàng trai nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Châu Khải Phong tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi