Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Ngay buổi đầu tập luyện, Ưng Đại Vệ đã ra chiêu hiểm với chỉ huy

Châu Khải Phong

Chắc chắn không phải ai trong quân ngũ cũng… to gan như Ưng Đại Vệ, dám 'tấn công' cả chỉ huy cơ mà!

Sao nhập ngũ mùa 7 vừa được khởi động với sự tham gia của bốn cái tên nổi tiếng là Tim, Dũng Bino, Châu Khải Phong và Ưng Đại Vệ. Mùa này, bốn chàng trai được phân công về nhập ngũ tại Trung đoàn 102 - tức Trung đoàn Thủ đô, nơi đã làm nên huyền thoại '60 ngày quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh'. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thể quên của các chàng trai.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Ngay buổi đầu tập luyện, Ưng Đại Vệ đã ra chiêu hiểm với chỉ huy 0

Ngay trong buổi đầu nhập ngũ, bộ tứ đã có những giây phút hài hước, thú vị khi mới chập chững làm quen với tác phong kỉ luật quân đội. Đặc biệt, màn ‘xuống tóc' theo đúng chuẩn của quân ngũ là chi tiết được mong chờ nhiều nhất. Người đã giành được spotlight trong lúc cắt tóc chính là Ưng Đại Vệ - khi anh chàng bẽn lẽn lột bộ tóc giả quen thuộc bấy lâu ra và khiến khán giả ngỡ ngàng với mái đầu khá hói.

Sang đến tập 2, Ưng Đại Vệ vẫn có những giây phút xuất thần, tỏa sáng bất đắc dĩ như vậy. Khi tất cả các tân binh mới được tham gia vào buổi đầu tập luyện, học các thế võ, tư thế chiến đấu, anh chàng cũng như các đồng đội khác đều rất hăng hái.
 

Clip: Ưng Đại Vệ tung đòn hiểm với Đại trưởng

Tuy nhiên, bước vào tập luyện, Ưng Đại Vệ bị chỉ huy nhắc nhở  rất nhiều vì các tư thế của anh chàng đều… sai, không đủ độ dứt khoát mà lại mềm mại như đang… múa quyền.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Ngay buổi đầu tập luyện, Ưng Đại Vệ đã ra chiêu hiểm với chỉ huy 1

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Ngay buổi đầu tập luyện, Ưng Đại Vệ đã ra chiêu hiểm với chỉ huy 2

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Ngay buổi đầu tập luyện, Ưng Đại Vệ đã ra chiêu hiểm với chỉ huy 3

Sau khi được hướng dẫn xong, chỉ huy gọi lần lượt các tân binh lên thực hiện động tác. Trong khi ba người đồng đội Tim, Dũng Bino và Châu Khải Phong vượt qua phần này nhanh chóng, thì Ưng Đại Vệ lại trở nên lúng túng. Chỉ huy phải chỉnh sửa, hướng dẫn lại các động tác cho anh chàng để chính xác hơn.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Ngay buổi đầu tập luyện, Ưng Đại Vệ đã ra chiêu hiểm với chỉ huy 4

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Ngay buổi đầu tập luyện, Ưng Đại Vệ đã ra chiêu hiểm với chỉ huy 5

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Ngay buổi đầu tập luyện, Ưng Đại Vệ đã ra chiêu hiểm với chỉ huy 6

Nhưng chưa dừng lại tại đó, đến lúc chỉ huy yêu cầu Ưng Đại Vệ ra đòn như đang chiến đấu thật, anh chàng không ngần ngại tung ra một chiêu... ngay phần dưới bụng của đồng chí chỉ huy. Chiêu này của Đại Vệ làm không chỉ chỉ huy bất ngờ, mà sau đó tất cả các đồng đội đều phải bật cười vì anh chàng liều quá, dám ra cả đòn ‘hiểm' thế này với cấp trên.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Ngay buổi đầu tập luyện, Ưng Đại Vệ đã ra chiêu hiểm với chỉ huy 7

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Ngay buổi đầu tập luyện, Ưng Đại Vệ đã ra chiêu hiểm với chỉ huy 8

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 2): Ngay buổi đầu tập luyện, Ưng Đại Vệ đã ra chiêu hiểm với chỉ huy 9

Những ngày đầu trong quân ngũ của các chàng trai vẫn còn khá thoải mái với nhiều niềm vui và tiếng cười. Liệu những ngày sau đó, họ còn có giữ được sự lạc quan ấy không hay sẽ chùn bước trước thử thách? Hãy cùng theo dõi tập 3 của Sao nhập ngũ mùa 7 lên sóng vào lúc 11h00 chủ nhật ngày 30/09/2018 trên Kênh QPVN và xem lại duy nhất trên Keeng Movies lúc từ 15h00 cùng ngày để xem tiếp hành trình rèn luyện của các chàng trai nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Châu Khải Phong tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi