Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 3): Kiểm tra phòng đột xuất, tiểu đội của 4 nghệ sĩ hốt hoảng vì lộ ra 'vật thể lạ'

Châu Khải Phong

Đợt kiểm tra phòng đột xuất của đại đội trưởng đã vén màn không ít bí mật được cất giấu trong phòng của tiểu đội 1.

Mùa 6 Sao nhập ngũ vừa khép lại sau 8 tập lên sóng và thu hút được không ít sự yêu thích của khán giả. Mùa 7 của chương trình đã được khởi động tiếp nối với sự tham gia của 4 cái tên cực hot trong làng giải trí Việt: Tim, Châu Khải Phong, Ưng Đại Vệ và Dũng Bino.

Bốn anh chàng được phân công về nhập ngũ tại Trung đoàn Thủ đô – đơn vị với huyền thoại '60 ngày đêm quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh'. Được làm một tân binh trong một đơn vị giàu truyền thống như vậy, chắc hẳn đây sẽ là một trải nghiệm không thể quên với mỗi nghệ sĩ.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 3): Kiểm tra phòng đột xuất, tiểu đội của 4 nghệ sĩ hốt hoảng vì lộ ra 'vật thể lạ' 0

Sau 2 tập vừa lên sóng, bộ tứ tân binh đã dần làm quen với cuộc sống kỉ luật, nề nếp trong quân đội. Tuy nhiên, một sự cố 'nho nhỏ' đã xảy ra với tiểu đội 1 – nơi 4 nghệ sĩ đang trực thuộc - trong đợt kiểm tra phòng đột xuất của đại đội trưởng.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 3): Kiểm tra phòng đột xuất, tiểu đội của 4 nghệ sĩ hốt hoảng vì lộ ra 'vật thể lạ' 1

Trong lúc các anh chàng vẫn đang hăng say tập hát bài hát truyền thống của quân đội thì đại đội trưởng bước vào. Đại đội trưởng lập tức xem xét một vòng quanh phòng và phát hiện ra tiểu đội 1 đang giấu không ít 'vật thể lạ'.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 3): Kiểm tra phòng đột xuất, tiểu đội của 4 nghệ sĩ hốt hoảng vì lộ ra 'vật thể lạ' 2

Tìm kiếm một hồi, đại đội trưởng đã tịch thu được rất nhiều hoa quả đang nằm lăn lóc trên giường của các binh sĩ. Ngay lập tức, cả tiểu đội 1 bị phê bình vì tội không giữ gìn phòng ốc sạch sẽ, cẩn thận. Đại đội trưởng nói, hoa quả không cấm ăn nhưng các chiến sĩ ăn uống phải biết ý thức tới việc vệ sinh, giữ gìn ngăn nắp trật tự chung.

Phê bình xong, đại đội trưởng đã bàn giao lại những gì tịch thu được cho tiểu đội trưởng tiểu đội 1, và yêu cầu ngay lập tức các chiến sĩ phải dọn dẹp lại phòng cẩn thận.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 3): Kiểm tra phòng đột xuất, tiểu đội của 4 nghệ sĩ hốt hoảng vì lộ ra 'vật thể lạ' 3

Trưa hôm sau, khi đại đội trưởng đi kiểm tra lại, anh chàng Dũng Bino là nhân vật bị đưa 'lên thớt'. Balo của anh chàng bị chê là luộm thuộm, không sắp xếp đồ đạc ngăn nắp. Đại đội trưởng đã mang chiếc balo đó ra 'mổ xẻ', hướng dẫn lại cả tiểu đội cách gấp quần áo, để đồ phù hợp với mục tiêu cơ động, linh hoạt.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 3): Kiểm tra phòng đột xuất, tiểu đội của 4 nghệ sĩ hốt hoảng vì lộ ra 'vật thể lạ' 4

Mới chỉ có 2 ngày nhập ngũ nên việc bốn nghệ sĩ chưa quen được với nếp sống nghiêm khắc, kỉ luật của quân đội cũng là việc dễ hiểu. Vậy, liệu trong những tập tới, tình trạng này có được cải thiện không? Hãy cùng đón xem tập 4 của Sao nhập ngũ, lên sóng vào ngày 7/10 lúc 11h ngày trên kênh Truyền hình QPVN và chiếu lại vào lúc 15h cùng ngày trên Keeng Movies để xem tiếp hành trình nhập ngũ của các tân binh này nhé.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Châu Khải Phong tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi