Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 3): Từng suýt chết vì đuối nước, thử thách bơi tiếp tục khiến Tim 'xanh mặt'

Châu Khải Phong

Trái với biểu hiện xuất sắc ở tập 2, sang tập 3 này, anh chàng Tim lại trở thành người hứng chịu nhiều lời phê bình của chỉ huy nhất.

Sao nhập ngũ là một chương trình thực tế giành được sự yêu mến đông đảo của khán giả. Với format chương trình là để những nghệ sĩ nổi tiếng nhập ngũ và trải nghiệm đời sống quân ngũ trong vòng 1 tuần, Sao nhập ngũ đã đem đến những tiếng cười và cả những giọt nước mắt cho mọi người.

Trong mùa 7 mới lên sóng này, Sao nhập ngũ chào đón sự gia nhập của bốn nghệ sĩ nổi tiếng: Ưng Đại Vệ, Châu Khải Phong, Dũng Bino và Tim. Bốn người được phân công nhập ngũ tại Trung đoàn Thủ đô – đơn vị nổi tiếng với huyền thoại '60 ngày quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh'.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 3): Từng suýt chết vì đuối nước, thử thách bơi khiến Tim 'xanh mặt' 0

Tiếp nối những diễn biến đã có trong tập 2 vừa lên sóng, tập 3 này bộ tứ nghệ sĩ của chúng ta được tham gia vào buổi huấn luyện bơi vũ trang vượt sông trong thời tiết 12 độ C. Đây là một trong những nhiệm vụ cơ bản mà các tân binh của Trung đội phải hoàn thành trong thời gian huấn luyện. Cả bốn chàng trai ban đầu đều tỏ ra rất hăng hái, nhưng khi đặt chân xuống nước, câu chuyện thật sự mới bắt đầu.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 3): Từng suýt chết vì đuối nước, thử thách bơi khiến Tim 'xanh mặt' 1

Trái với 3 người đồng đội dù hơi lo lắng, hồi hộp nhưng vẫn tuân thủ đúng hướng dẫn của đồng chí chỉ huy, Tim lại ngay lập tức từ chối không muốn bơi với lí do chân đang bị thương. Tuy nhiên, lí do này của anh chàng bị đồng chí chỉ huy từ chối và yêu cầu anh chàng sử dụng mọi động tác khác để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Anh chàng không dám bơi mà chỉ cố gắng lội qua hồ, thậm chí không thể thực hiện nhiệm vụ đúng giờ. Kết quả, Tim bị chỉ huy phê bình vì việc không thể hoàn thành huấn luyện đúng yêu cầu.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 3): Từng suýt chết vì đuối nước, thử thách bơi khiến Tim 'xanh mặt' 2

Sau đó, Tim đã có lời giải thích ngay về hành động kì lạ của mình. Hóa ra, trước kia anh từng suýt chết đuối một lần, do đó Tim rất sợ nước. Vì thế, thử thách bơi qua hồ này lại trở thành một 'ác mộng' với Tim.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 3): Từng suýt chết vì đuối nước, thử thách bơi khiến Tim 'xanh mặt' 3

Trong khi đó, 3 người đồng đội của Tim không mấy khó khăn khi cùng làm nhiệm vụ. Ưng Đại Vệ - anh chàng có thể lực yếu nhất ở tập 2 – lại cũng chính là người hăng hái nhất. Anh chia sẻ, bản thân rất hào hứng khi được thực hiện nhiệm vụ bơi này. Dũng Bino cũng tự tin vượt qua thử thách khó nhằn, còn Châu Khải Phong tuy phải dùng phao ở đoạn sông cuối, nhưng anh vẫn hoàn thành xong nhiệm vụ.

Chưa dừng lại ở đó, Tim còn phải chịu phạt vì một hành động có phần nghịch dại của mình. Trong lúc huấn luyện, anh chàng đã tinh nghịch đẩy tiểu đội trưởng xuống hồ. Dù hành động hoàn toàn không có ác ý, nhưng khi bị đại đội trưởng phát hiện ra, Tim vẫn phải chịu phạt bằng hình thức đi gác đêm. Đại đội trưởng giải thích, hành động nhỏ này thực chất sẽ trở thành việc không tôn trọng cấp trên sau này, đó là điều tối kỵ trong quân ngũ.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 3): Từng suýt chết vì đuối nước, thử thách bơi khiến Tim 'xanh mặt' 4

Mới có 3 tập trôi qua nhưng có vẻ cuộc sống trong quân ngũ của bốn nghệ sĩ đã không còn yên bình như ban đầu nữa. Liệu còn có những nhiệm vụ khó khăn gì hơn đón chờ 4 anh chàng không? Hãy cùng đón xem tập 4 của Sao nhập ngũ, lên sóng vào ngày 7/10 lúc 11h ngày trên kênh Truyền hình QPVN và chiếu lại vào lúc 15h cùng ngày trên Keeng Movies để xem tiếp hành trình nhập ngũ của các tân binh này nhé.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Châu Khải Phong tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi