Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 4): Dũng Bino và Ưng Đại Vệ đứng hình khi bị đồng đội làm khó phải ‘khóa môi’ nhau

Ưng Đại Vệ

Hai nghệ sĩ trẻ cũng không thể ngờ là các đồng đội vốn thường ngày hiền lành của mình hôm nay lại ra một chiêu thức 'hiểm' đến vậy.

Sao nhập ngũ mùa 7 đã đi được gần nửa chặng đường với nhiều cung bậc cảm xúc khác biệt. Tim, Châu Khải Phong, Ưng Đại Vệ, Dũng Bino – bốn tân binh cũng đang dần làm quen và hòa mình được vào nếp sống kỉ luật, nề nếp của quân đội. Đồng thời, mỗi ngày 4 chàng trai lại phải đối đầu với những nhiệm vụ mới khó nhằn hơn.

Trong tập 4 vừa lên sóng, các fan của chương trình đã có cơ hội chứng kiến một khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ của mùa 7 này. Đó là giây phút toàn bộ trung đội đã gây sức ép lên hai tân binh Dũng Bino và Ưng Đại Vệ để buộc hai anh chàng phải… hôn nhau.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 4): Dũng Bino và Ưng Đại Vệ đứng hình khi bị đồng đội làm khó phải ‘khóa môi’ nhau 0

Sau những giờ phút huấn luyện căng thẳng, các chiến sĩ được nghỉ giải lao để hồi phục sức lực và thư giãn một chút. Trong giờ giải lao này, Dũng Bino đã đóng vai MC và giới thiệu Châu Khải Phong cùng Tim sẽ trình bày một nhạc phẩm kinh điển dành tặng cho các đồng đội. Đó là ca khúc ‘Một vòng Trái Đất' – bản hit đình đám gần 10 năm trước và làm nên tên tuổi cho Tim.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 4): Dũng Bino và Ưng Đại Vệ đứng hình khi bị đồng đội làm khó phải ‘khóa môi’ nhau 1

Tuy nhiên, anh chàng Tim đã rất tinh quái, đề nghị Dũng Bino và Ưng Đại Vệ thực hiện nhiệm vụ múa minh họa cho bài hát, khi hát đến đoạn nào thì hai anh chàng phải diễn y hệt như thế. Ban đầu, đây là một nhiệm vụ khá dễ dàng khi Dũng Bino và Ưng Đại Vệ không ngần ngại nắm tay, giả vờ rưng rưng nước mắt lưu luyến,… giống như lời bài hát mà Tim hát.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 4): Dũng Bino và Ưng Đại Vệ đứng hình khi bị đồng đội làm khó phải ‘khóa môi’ nhau 2

Nếu như Tim còn có tâm hát đúng lời, thì Châu Khải Phong lém lỉnh đã… sửa luôn lời bài hát. Anh chàng hát thành: ‘Trái Đất cứ lặng lẽ quay, đôi ta cứ lặng lẽ hôn' và ra dấu cho mọi người xung quanh giúp cặp đôi Dũng Bino – Ưng Đại Vệ làm đúng như lời bài hát. Các đồng đội vỡ òa lên và ra sức cổ vũ ‘cặp đôi hoàn cảnh' bằng cách hô to ‘Hôn đi! Hôn đi!'

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 4): Dũng Bino và Ưng Đại Vệ đứng hình khi bị đồng đội làm khó phải ‘khóa môi’ nhau 3

Ngay lập tức, hành động ‘chơi ăn gian' này của Châu Khải Phong không qua nổi mắt hai nhân vật chính. Dũng Bino phản pháo rằng, dù anh chàng là diễn viên nhưng vẫn biết Châu Khải Phong cố tình hát sai lời. Anh chàng sau đó liền thỏa thuận lại rằng mình chỉ diễn với điều kiện các đồng đội phải… hát đúng lời, không được thay đổi.

Trong những tập sắp tới, bốn nghệ sĩ của chúng ta sẽ tiếp tục phải thực hiện những thử thách huấn luyện còn khó khăn, vất vả hơn rất nhiều. Hãy cùng theo dõi tập 5 của Sao nhập ngũ mùa 7, lên sóng ngày 21/10 để biết thêm nhiều hơn nữa nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ưng Đại Vệ tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi