Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 5): Dũng Bino - Châu Khải Phong ngày càng xuất sắc, Tim - Ưng Đại Vệ lại có nguy cơ 'đội sổ'

Châu Khải Phong

Trong tập 5 này, 4 tân binh đã chia hẳn thành 2 team: team 'học giỏi' Dũng Bino - Châu Khải Phong và team 'đứng bét' Tim - Ưng Đại Vệ.

Tập 4 Mùa 7 Sao nhập ngũ kết thúc với tình huống mất kiểm soát của TIM và đồng đội khi liên tục làm sai trong nội dung 'Đánh chiếm cửa mở'. Sự nghiêm khắc của chỉ huy khiến các chiến sỹ mới liêu xiêu, đặc biệt là TIM thực hiện nhiệm vụ và phải mang theo vũ khí là súng B41 rất cực nhọc.

Tưởng chừng như muốn bỏ cuộc, nhưng TIM đã quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này, xứng danh với tinh thần Trung đoàn thép. 3 anh em còn lại Ưng Đại Vệ, Châu Khải Phong và Dũng Bino cũng đã nỗ lực hết sức và hoàn thành tốt nhiệm vụ 'Đánh chiếm cửa mở' dưới sự nghiêm khắc của chỉ huy.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 5): Dũng Bino - Châu Khải Phong ngày càng xuất sắc, Tim - Ưng Đại Vệ lại có nguy cơ 'đội sổ' 0

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 5): Dũng Bino - Châu Khải Phong ngày càng xuất sắc, Tim - Ưng Đại Vệ lại có nguy cơ 'đội sổ' 1

Không còn là nội dung mới trong các chương trình Sao nhập ngũ, nhưng với mùa 7 thì thực hành đeo mặt nạ thực sự khó đỡ với 4 anh chàng trải nghiệm lần này. Học sinh 'cá biệt' nhất nội dung này không ai khác chính là Châu Khải Phong, anh lúng túng không thể đeo và cởi mặt nạ một cách thuần thục.

Hài hước nhất là TIM vì sự lơ đãng 'nhớ sân khấu' lẩm bẩm hát trong giờ huấn luyện dẫn đến khi thực hành anh cứ 'lơ ngơ' và bị chỉ huy nhắc nhở. Ưng Đại Vệ với bộ dạng đáng yêu lại khiến cả tiểu đội ôm bụng cười với sự cố không may đứt dây mũ trong lúc thực hành đeo mặt nạ. Dũng Bino 'loi nhoi' luôn tạo sự vui vẻ cho tập thể với những hành động lóng ngông nhưng không kém phần dễ thương của mình.

Clip: TIM không tập trung nghe huấn luyện nên bị nhắc nhở

Nội dung huấn luyện đeo mặt nạ tưởng chừng như đơn giản và nhanh chóng hoàn thành, thế nhưng, mọi việc không đơn giản, 4 anh chàng chiến sỹ mới khiến khán giả cười đau bụng với một loạt tinh huống dở khóc dở cười như kẹp súng ngược, Dũng nhắc anh Vệ đội mũ bằng ký hiệu vẫy tay. Với việc huấn luyện trong tinh huống thực chiến, Ưng Đại Vệ lại góp thêm 'muối' với bộ dạng gây cười mang súng sai động tác nhưng lại hồn nhiên chen hàng vượt qua đồng đội.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 5): Dũng Bino - Châu Khải Phong ngày càng xuất sắc, Tim - Ưng Đại Vệ lại có nguy cơ 'đội sổ' 2

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 5): Dũng Bino - Châu Khải Phong ngày càng xuất sắc, Tim - Ưng Đại Vệ lại có nguy cơ 'đội sổ' 3

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 5): Dũng Bino - Châu Khải Phong ngày càng xuất sắc, Tim - Ưng Đại Vệ lại có nguy cơ 'đội sổ' 4

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 5): Dũng Bino - Châu Khải Phong ngày càng xuất sắc, Tim - Ưng Đại Vệ lại có nguy cơ 'đội sổ' 5

Kết thúc nội dung huấn luyện này không còn 'vui' mà trở nên căng thẳng khi các chiến sỹ phải đeo mặt nạ chạy 2 km, cảm giác khó thở và đuối sức khiến Ưng Đại Vệ và TIM gần như muốn bỏ cuộc.

Đây là nội dung vừa đòi hỏi sức bền vừa đòi hỏi sự kiên cường, tuy nhiên trong quân đội có một điều chắc chắn là luôn tồn tại sức mạnh từ sự đoàn kết, chỉ có ở nơi đây, nơi có những người lính thực thụ mới có được thứ sức mạnh vô hình nhưng tác dụng vô cùng to lớn sẽ giúp sức cho các chiến sỹ vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 5): Dũng Bino - Châu Khải Phong ngày càng xuất sắc, Tim - Ưng Đại Vệ lại có nguy cơ 'đội sổ' 6

Sau những phút huấn luyện cực nhọc, cả tiểu đội lại xum vầy bên nhau đùa vui với sự dẫn dắt của MC 'theo thói quen' Dũng Bino và ca sĩ Ưng Đại Vệ với ca khúc 'Quá nhiều' đầy cảm xúc.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 5): Dũng Bino - Châu Khải Phong ngày càng xuất sắc, Tim - Ưng Đại Vệ lại có nguy cơ 'đội sổ' 7

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 5): Dũng Bino - Châu Khải Phong ngày càng xuất sắc, Tim - Ưng Đại Vệ lại có nguy cơ 'đội sổ' 8

Trong Tập 5, các chiến sỹ mới phải đối diện với một nhiệm vụ khó khăn hơn 'Leo khung dây ngang' với chiều dài 22m chiều cao  2,3m. Chỉ mới đứng nhìn đồng đội thực hiện thôi cũng đã khiến Ưng Đại Vệ và TIM thấy 'sởn da gà'.

Với nội dung này Dũng Bino và Châu Khải Phong là 2 chiến sỹ xuất sắc nhất, 2 anh em không ai bảo ai mà leo qua nhanh như 1 cơn gió. Ưng Đại Vệ lại tiếp tục vô tinh khiến đồng đội không thể nhịn cười bởi 'điểm yếu chân ngắn'.

TIM với chân đau tưởng chừng không thể qua nổi, nhưng nhờ sự hỗ trợ của đồng đội anh đã bứt phá và hoàn thành được chặng đường leo dây cực nhọc. Anh chia sẻ 'Khi tham gia Sao nhập ngũ điều cảm nhận sâu sắc nhất chính là có những điều anh tưởng chừng không thể làm được nhưng chỉ cần quyết tâm là mình có thể làm được.

Clip: TIM thực hiện thử thách 'Leo khung dây ngang'

Nội dung huấn luyện cuối cùng trong Tập 5 là ném lựu đạn 3 tư thế 'đứng – quỳ - nằm ném', đây cũng là một nội dung khó và đòi hỏi sự gan dạ của mỗi chiến sỹ, liệu với nội dung đặc thù này có tiếp tục làm khó 4 chiến sỹ của chúng ta hay không?

Đón xem Tập 6 – Sao nhập ngũ Mùa 7 lúc 11h00 chủ nhật ngày 28/10 trên Kênh TH QPVN và 15h00 cùng ngày trên Keeng Movies.

===> Xem thêm: Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 4): Dũng Bino và Ưng Đại Vệ đứng hình khi bị đồng đội làm khó phải ‘khóa môi' nhau

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Châu Khải Phong tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi