Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sao nhập ngũ' mùa 7 (Tập 5): Vừa chọc cười đồng đội với màn leo dây, Ưng Đại Vệ đã trổ tài hát live cực ngọt

Châu Khải Phong

Nam ca sĩ Ưng Đại Vệ đã chiếm trọn spotlight trong tập 5 này bằng màn ‘chân ngắn’ leo dây hài hước và bài hát live ‘Quá nhiều’ giàu cảm xúc.

Ở tập 5 Sao nhập ngũ mùa 7 lên sóng tuần này, các chiến sĩ phải đối mặt với 1 thử thách mới mang tên ‘Leo dây khung ngang'. Đây quả thật là 1 bài huấn luyện vô cùng khó khăn với các tân binh, đòi hỏi sự khéo léo, bền bỉ cũng như nắm vững kĩ thuật của mỗi chiến sĩ để hoàn thành hết 22m chiều dài dây. 

Dũng Bino và Châu Khải Phong đã thể hiện cực kì tốt trong phần thử thách này khi hoàn thành nhiệm vụ leo dây trong thời gian rất ngắn mà không hề phạm lỗi. Tim tuy cũng khá chật vật, song anh chàng vẫn cố gắng thực hiện thành công nhiệm vụ. Riêng Ưng Đại Vệ lại mang đến cho cả tiểu đội một màn cười no bụng khi lên làm thử thách leo dây này bởi điểm yếu… chân ngắn của mình.

'Sao nhập ngũ' mùa 7 (Tập 5): Vừa chọc cười đồng đội với màn leo dây, Ưng Đại Vệ đã trổ tài hát live cực ngọt 0

Chưa nói đến phần leo dây, anh chàng thậm chí không thể đu người lên dây vì… chân không với tới nổi, thử lại lần 2 vẫn không được. Trong khi chỉ vài phút trước đó, Ưng Đại Vệ còn rất hớn hở ở phía dưới nhắc bài cho các đồng đội làm thử thách. Tuy nhiên, Ưng Đại Vệ cũng không mất bình tĩnh, anh chàng còn quay xuống thanh minh với chỉ huy rằng: ‘Tại chân tôi ngắn quá!'

'Sao nhập ngũ' mùa 7 (Tập 5): Vừa chọc cười đồng đội với màn leo dây, Ưng Đại Vệ đã trổ tài hát live cực ngọt 1

Trong giờ giải lao sau huấn luyện, Dũng Bino lại được các đồng đội tin tưởng giao cho nhiệm vụ làm MC. Dũng Bino hài hước giới thiệu ‘một nam ca sĩ đã nổi danh từ rất lâu và đến bây giờ thì… vẫn nổi' – không ai khác chính là Ưng Đại Vệ - lên trình bày một ca khúc góp vui.

Ngay lập tức, nam ca sĩ không ngần ngại trổ tài hát live của mình. Anh chọn ca khúc Quá nhiều – một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng để thể hiện. Chất giọng trầm ấm, ngọt ngào và ổn định của Ưng Đại Vệ đã truyền tải trọn vẹn cảm xúc của bài hát này. Dù không có loa mic, cũng không có các thiết bị chỉnh âm, song màn hát live này của Ưng Đại Vệ vẫn cực nuột và xuất sắc.

'Sao nhập ngũ' mùa 7 (Tập 5): Vừa chọc cười đồng đội với màn leo dây, Ưng Đại Vệ đã trổ tài hát live cực ngọt 2

Một nửa chặng đường của Sao nhập ngũ mùa 7 đã đi qua, và liệu ở nửa chặng đường còn lại, các chiến sĩ của chúng ta còn phải đối mặt với những thử thách khó khăn như thế nào? Hãy cùng chờ đón tập 6 của Sao nhập ngũ mùa 7, lên sóng ngày 28/10 lúc 11h trên TH QPVN và 15h cũng ngày trên KeengMovies.

===> Xem thêm: Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 5): Dũng Bino - Châu Khải Phong ngày càng xuất sắc, Tim - Ưng Đại Vệ lại có nguy cơ 'đội sổ'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Châu Khải Phong tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi