Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 6): Vết thương cũ tái phát, Tim phải bỏ dở nhiệm vụ giữa chừng

Châu Khải Phong

Thời tiết lạnh buốt, nhiệm vụ khó khăn kèm theo những chấn thương cũ nhiều đã khiến Tim không thể hoàn thành được thử thách như các đồng đội.

Sao nhập ngũ mùa 7 đã chuẩn bị bước vào phần cuối của chặng đường. Trải qua 5 tập đầu với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, người xem đã được chứng kiến quá trình hòa nhập vào cuộc sống quân ngũ kỉ luật, nề nếp của bốn ngôi sao là Dũng Bino, Tim, Ưng Đại Vệ và Châu Khải Phong. Cả bốn ngôi sao dần quen với những bài tập, bài huấn luyện với cường độ nặng cũng như kỉ luật ‘thép', tuy nhiên, càng ngày những nhiệm vụ đó lại càng khó khăn hơn.

Trong tập 6 lên sóng tuần này, các chiến sĩ đã lần lượt trải qua hai bài huấn luyện là ném lựu đạn nổ và học bắn súng 3 tư thế, sau đó còn được tham gia hội thao bắn súng bằng đạn thật. Tuy nhiên, những thử thách ấy chưa là gì so với nội dung huấn luyện cuối cùng của ngày hôm đó: ‘Leo dây ngang vượt vật cản nước.'

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 6): Vết thương cũ tái phát, Tim phải bỏ dở nhiệm vụ giữa chừng 0

Ở những tập trước, cả bốn tân binh đã học leo dây ngang, nhưng đó là trên mặt đất và có người đỡ lưng. Ở tập này, họ phải leo hết một sợi dây vắt ngang qua một hồ nước rất rộng. Cả bốn tân binh đều tỏ ra rất lo lắng trước thử thách này, thậm chí khi chỉ huy yêu cầu xung phong, cả bốn đều không dám giơ tay.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 6): Vết thương cũ tái phát, Tim phải bỏ dở nhiệm vụ giữa chừng 1

Tuy nhiên, được sự động viên của đồng đội và quyết tâm của bản thân, ba chàng trai Dũng Bino, Ưng Đại Vệ và Châu Khải Phong đều hoàn thành được nhiệm vụ, thậm chí Châu Khải Phong còn tỏ ra cực kì xuất sắc. Riêng Tim – người thực hiện cuối cùng, lại phải bỏ dở giữa chừng.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 6): Vết thương cũ tái phát, Tim phải bỏ dở nhiệm vụ giữa chừng 2

Anh chàng rất hăng hái leo lên dây, nhưng khi vừa leo được khoảng 2-3m, Tim đã lập tức cảm thấy không ổn. Dù cố hết sức nhưng sau đó, Tim vẫn không thể trụ nổi, đành thả tay ra để rơi xuống nước. Ngay sau đó, anh chàng đã có lời giải thích về việc này. Do thời tiết lúc đó đã trở lạnh do tối muộn nên vết thương cũ ở chân của Tim tái phát, khiến anh chàng không thể dùng lực của chân để đu bám trên dây leo.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 6): Vết thương cũ tái phát, Tim phải bỏ dở nhiệm vụ giữa chừng 3

Thất bại này của Tim đã khiến các đồng đội cùng phòng có phần không hài lòng vì sự không nỗ lực hết mình của anh. Ngay lập tức, tối hôm đó tiểu đội đã có một cuộc nói chuyện nho nhỏ về vấn đề thái độ của các ngôi sao. Liệu cuộc nói chuyện này có biến thành một cuộc tranh cãi không? Hãy cùng theo dõi tập 7 của Sao nhập ngũ mùa 7, lên sóng vào ngày 4/11 trên QPTV và KeengMovies để tìm hiểu nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Châu Khải Phong tại đây!
 
Góp ý cho Tiin