Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 7): Dũng Bino cùng đồng đội xuất sắc giành hạng nhất trong hội thao

Châu Khải Phong

Anh chàng em út trong số 4 tân binh nhập ngũ mùa này đã chứng minh được rằng mình là một chiến sĩ ‘không phải dạng vừa đâu’.

Sao nhập ngũ mùa 7 đã hoàn thành xong 2/3 chặng đường, chỉ còn vài tập nữa, khán giả sẽ phải nói lời chia tay với 4 chàng nghệ sĩ – tân binh của mùa này: Tim, Ưng Đại Vệ, Châu Khải Phong và Dũng Bino. Trải qua hàng loạt các thử thách khó nhằn cũng như việc phải hòa nhập với lối sống quân ngũ nghiêm khắc, mỗi chàng trai đều được trui rèn và học hỏi nhiều điều bổ ích hơn.

Trong số 4 tân binh ấy, người gây bất ngờ hơn cả với khán giả lại là cậu em út: Dũng Bino. Vốn là một diễn viên, lại có gương mặt và hình tượng đúng chất công tử, bảnh bao; rất nhiều fan đã thắc mắc không biết anh chàng sẽ vượt qua những bài huấn luyện vất vả như thế nào. Và câu trả lời đến hiện tại đã làm các khán giả phải thán phục: anh chàng luôn hoàn thành xuất sắc các bài tập huấn luyện.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 7): Dũng Bino cùng đồng đội xuất sắc giành hạng nhất trong hội thao 0

Ở tập 7 này, các chiến sĩ được tham gia học tập một bài tập kết hợp với tên gọi: ‘Vượt vật cản tổng hợp'. Đây là bài tập mà mỗi người lính phải học cách vượt qua 11 vật cản, được xây dựng để mô phỏng các địa hình khác nhau như đồng bằng, đồi núi,… Bài tập kết hợp này đòi hỏi các chiến sĩ phải có kĩ năng cũng như kĩ thuật thuần thục, sự tập trung chú ý và khéo léo, bền bỉ để hoàn thành được.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 7): Dũng Bino cùng đồng đội xuất sắc giành hạng nhất trong hội thao 1

Ngay từ đầu buổi tập, khi đồng chí hướng dẫn hỏi ai có thể xung phong lên thực hiện trước, Dũng Bino đã hăng hái giơ tay ngay. Anh chàng không giấu nổi sự hào hứng, phấn khích muốn được thử sức mình với thử thách khó nhằn này.

Sau khoảng thời gian luyện tập khá dài, 8 chiến sĩ được chia thành bốn đội để tham gia một hội thao nhỏ. Lần này, mỗi đội sẽ phải cố gắng hoàn thành việc vượt qua tất cả 11 vật cản kia, đội nào nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 7): Dũng Bino cùng đồng đội xuất sắc giành hạng nhất trong hội thao 2

Vốn là những tân binh xuất sắc nhất nên Châu Khải Phong và Dũng Bino cũng như hai người đồng đội đều quyết tâm rất cao để giành chiến thắng. Tuy nhiên, bằng sức trẻ và sự khéo léo hơn, đội của Dũng Bino đã vượt lên với thời gian kỉ lục: 1 phút 32 giây và là đội chiến thắng trong hội thao hôm đó.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 7): Dũng Bino cùng đồng đội xuất sắc giành hạng nhất trong hội thao 3

Thời gian dành cho bốn tân binh ở trong quân ngũ cũng không còn dài nữa, liệu các chàng trai còn có những thử thách, bài tập khó khăn hơn nào phải hoàn thành nữa không? Hãy cũng theo dõi tập 8 của Sao nhập ngũ mùa 7, lên sóng vào ngày 11/11 sắp tới nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Châu Khải Phong tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi