Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 8): Dũng Bino làm mất súng lúc huấn luyện, cả tiểu đội phải chịu phạt

Châu Khải Phong

Anh chàng tỏ ra rất áy náy khi chỉ vì lỗi sai của mình lại làm liên lụy đến các đồng đội khác.

Chương trình Sao nhập ngũ mùa 7 đã chính thức bước đến hồi kết vào tập 8 lên sóng tuần này. Trải qua nhiều thử thách khó khăn, 4 nghệ sĩ Tim, Ưng Đại Vệ, Châu Khải Phong và Dũng Bino đã dần dần tích lũy cho mình những bài học để trưởng thành hơn.

Tuy nhiên, điều họ không ngờ tới là ở tập cuối cùng này, các chiến sĩ nói chung và Dũng Bino nói riêng đã có 1 trải nghiệm ‘thót tim': làm mất súng.
 

Trailer giới thiệu nội dung chính trong tập 8 Sao nhập ngũ mùa 7

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 8): Dũng Bino làm mất súng lúc huấn luyện, cả tiểu đội phải chịu phạt 0

Trong buổi huấn luyện ‘Đánh xe tăng cứ điểm', Dũng Bino tỏ ra cực kì hăng hái, ham học hỏi. Cũng vì hăng hái khi làm nhiệm vụ quá mà anh chàng lỡ… bỏ súng ra, sau đó không nhớ nổi vị trí mình đã để quên súng ở đâu.

Khi biết thông tin này, đại đội trưởng ngay lập tức phê bình anh chàng. Đại đội trưởng nhấn mạnh, khẩu súng là tài sản của nhân dân, ai làm mất súng thì phải chịu trách nhiệm không chỉ trước quân đội mà còn trước cả pháp luật, vì khẩu súng đó rất nếu rơi vào tay kẻ xấu sẽ gây ra nguy hiểm. Trước lời trách mắng của đại đội trưởng, Dũng Bino tái mặt và tỏ rõ vẻ lo lắng.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 8): Dũng Bino làm mất súng lúc huấn luyện, cả tiểu đội phải chịu phạt 1

Đại đội trưởng cũng yêu cầu vì lỗi này của Dũng Bino mà cả tiểu đội 1 sẽ phải cùng đi tìm súng với anh chàng. Đây mới là điều khiến Dũng cảm thấy áy náy nhất, đó là vì lỗi của một mình mình mà lại  khiến các đồng đội phải cùng chịu đựng.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 8): Dũng Bino làm mất súng lúc huấn luyện, cả tiểu đội phải chịu phạt 2

Tuy cả tiểu đội không tìm được súng, nhưng rất may cho Dũng Bino là các chiến sĩ canh gác thao trường đã nhặt được và đem trả lại cho anh chàng. Tìm lại được khẩu súng là điều may mắn, nhưng may mắn hơn cả là điều này cũng giúp giảm nhẹ hình phạt cho cả tiểu đội vì lỗi của Dũng, đại đội trưởng sau đó chỉ phạt tiểu đội 1 đi tăng gia cuốc đất. Buổi tăng gia hóa ra cũng không quá nặng nề lắm, các chiến sĩ thậm chí còn coi đó là một buổi lao động rèn luyện sức khỏe hết sức hài hước.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 8): Dũng Bino làm mất súng lúc huấn luyện, cả tiểu đội phải chịu phạt 3

Kết thúc Sao nhập ngũ mùa 7, các fan sẽ phải nói lời chia tay với 4 tân binh nghệ sĩ cực kì bản lĩnh này. Hãy cùng đón chờ mùa mới của ‘Sao nhập ngũ' sẽ lên sóng vào thời gian sắp tới, và xem xem những nghệ sĩ nào sẽ trở thành tân binh của mùa 8 nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Châu Khải Phong tại đây!
 
Góp ý cho Tiin