Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 8): Xúc động với bữa tiệc chia tay của đơn vị dành cho các nghệ sĩ

Châu Khải Phong

Tuy chỉ nhập ngũ có 1 tuần, nhưng chắc chắn đây sẽ là 1 tuần không thể quên của bộ tứ tân binh này.

Chương trình Sao nhập ngũ mùa 7 với sự tham gia của Tim, Ưng Đại Vệ, Châu Khải Phong và Dũng Bino đang dần đi đến hồi kết. Trải qua một tuần ở trong quân đội với tư cách một người lính, các chiến sĩ đã học được những bài học rất bổ ích, không chỉ là những bài huấn luyện thể lực mà còn cả những bài học về kinh nghiệm sống.

Trong ngày huấn luyện cuối cùng, 4 chiến sĩ cùng tiểu đội 1 được tham gia huấn luyện quân y: 5 thao tác băng  bó cứu thương. Đây chắc chắn là một bài tập có phần nhẹ nhàng và thoải mái hơn những bài tập thể lực khác. Trong giờ học, các chiến sĩ được một phen no bụng vì cười khi chứng kiến những cảnh như hô hấp nhân tạo, vác thương  binh…

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 8): Xúc động với bữa tiệc chia tay của đơn vị dành cho các nghệ sĩ 0

Khi Ưng Đại Vệ lên đóng làm thương binh để đồng đội hô hấp nhân tạo, anh chàng Dũng Bino láu cá đã trêu chọc: ‘Tối nào chả ôm hôn nhau, ngại gì nữa'. Hay như khi Tim đóng làm thương binh để đồng đội vác, do chênh lệch về cân nặng nên đồng đội năm lần bảy lượt làm rơi Tim, khiến cả tiểu đội chỉ biết lăn ra cười vì quá hài hước.
 

Clip: Tim trở thành thương binh và Dũng Bino làm quân y cứu chữa đồng đội

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 8): Xúc động với bữa tiệc chia tay của đơn vị dành cho các nghệ sĩ 1

Tuy nhiên, tối hôm đó mới đích thực là một nhiệm vụ ‘khó xơi' nhất với các chiến sĩ từ trước tới giờ: hành quân 10km với đầy đủ đồ đạc và thêm 1 bao cát 35kg. Chưa bao giờ trải qua việc rèn luyện thể lực nào ngặt nghèo như thế, nên 4 nghệ sĩ tỏ ra rất lo lắng. Trên đường đi, cả 4 thường xuyên phải tự động viên bản thân cố lên khi đã quá mệt.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 8): Xúc động với bữa tiệc chia tay của đơn vị dành cho các nghệ sĩ 2

Thử thách hành quân này còn được nâng độ khó khi có một chiến sĩ bị thương giữa đường, Tim được phân công mang hộ đồng đội khẩu súng AK còn Dũng Bino và Châu Khải Phong khiêng cáng đỡ. Chưa hết, giữa đường đi, họ bị địch tập kích và rải khí độc, cả đại đội phải dùng thêm mặt nạ phòng hóa để vượt qua.

Đã có nhiều lúc khi thể lực cạn kiệt, bộ tứ nghệ sĩ nghĩ đến chuyện bỏ cuộc, nhưng được sự giúp đỡ và hỗ trợ của đồng đội, bốn người lại được tiếp thêm động lực để hoàn thành quãng đường.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 8): Xúc động với bữa tiệc chia tay của đơn vị dành cho các nghệ sĩ 3

Tối hôm sau, đơn vị tổ chức một buổi liên hoan chia tay 4 nghệ sĩ đã hoàn thành 1 tuần thử thách trong quân ngũ. Tại đây, các tân binh đặc biệt này đã lần lượt phát biểu cảm nghĩ về 1 tuần qua.

Cả 4 đều chia sẻ, đây sẽ là một trải nghiệm khó quên với cả bốn người. Một tuần này đã giúp các chàng trai trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn, cũng như có thêm tình yêu với quân đội và tin tưởng vào tình đồng chí, đồng đội son sắt.

Sao nhập ngũ mùa 7 (tập 8): Xúc động với bữa tiệc chia tay của đơn vị dành cho các nghệ sĩ 4

Kết thúc Sao nhập ngũ mùa 7, các fan của show thực tế này lại háo hức chờ xem không biết  những tân binh nào sẽ gia nhập chương trình trong mùa 8. Hãy cùng chờ đón Sao nhập ngũ mùa 8 sẽ lên sóng trên QPTV và KeengMovies vào thời gian sắp tới nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Châu Khải Phong tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi