Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Nhập Ngũ mùa 7: Xuất hiện chỉ huy 'Soái ca' 'đanh như thép', Ưng Đại Vệ lộ bí mật 'động trời'

Châu Khải Phong

Mùa 7 'Sao nhập ngũ' đã chính thức lên sóng từ ngày hôm nay (ngày 15/09) với sự tham gia của 4 'mỹ nam': Ưng Đại Vệ, Châu Khải Phong, Tim và Dũng Bino.

Với đơn vị trải nghiệm là Trung đoàn Thủ đô (Trung đoàn 102) có truyền thống tự hào là lá chắn bảo vệ Hà Nội trong huyền thoại '60 ngày đêm Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh', chắc chắn cả 4 anh chàng tham gia trải nghiệm lần này đều quyết tâm cao để rèn luyện trở thành người chiến sỹ thực thụ.

Ngay sau khi Fanpage chính thức của chương trình đăng tải tiết lộ thông tin về nhân vật trải nghiệm cũng như đơn vị tham gia của mùa 7, nhiều khán giả đã bày tỏ cảm xúc tích cực cũng như kỳ vọng vào 4 anh chàng 'cứng như thép' lộ diện trong mùa này.

Bước chân vào đơn vị khi thời tiết còn đang lạnh, với thói quen sinh hoạt lâu năm tại miền Nam, 3 anh em Ưng Đại Vệ, Tim và Châu Khải Phong đã lập tức tò mò đặt câu hỏi với chỉ huy về độ lạnh khi trời về đêm. Khác với 3 anh em còn lại, Tim ngay từ khi bước chân vào đơn vị đã tĩnh lặng khác thường, không ồn ã giao tiếp, anh lẳng lặng bước sau cùng với nét mặt ngổn ngang nhiều suy tư.

4 anh chàng khi phải cắt tóc đầu đinh.

4 anh chàng khi phải cắt tóc đầu đinh.

Anh cả Ưng Đại Vệ và Tim tự tin giới thiệu trôi chảy về bản thân, không gặp trở ngại gì lớn.

Trái với sự vững vàng của anh cả, cậu em út Dũng Bino mới vài phút trước còn vui tươi 'nhớ nghề MC' pha trò cho cả đội ngay lập tức bị 'khớp' trước chỉ huy, giới thiệu lẫn lộn, không biết xưng hô sao cho đúng.

Châu Khải Phong bị nhắc nhở về thái độ ban đầu nhưng cũng nhanh chóng 'lướt' qua màn chào hỏi.

Sao Nhập Ngũ mùa 7: Xuất hiện chỉ huy 'Soái ca' 'đanh như thép', Ưng Đại Vệ lộ bí mật 'động trời' 1

Chỉ huy hướng dẫn tập luyện bước đầu.

Chỉ huy hướng dẫn tập luyện bước đầu.

Khi được bàn giao về Tiểu đội, Ưng Đại Vệ chia sẻ anh cảm thấy trong quân đội rất nghiêm nhưng điều đó lại khiến anh rất thích thú, bộ dạng 'tủm tỉm' của anh khiến chỉ huy cũng như 3 đồng đội không khỏi bật cười.

Châu Khải Phong vô tình trở thành 'hố đen' khi liên tục bị chỉ huy nhắc nhở về thói quen đứng 'quá thoải mái' không phù hợp tác phong quân đội, điều đó khiến anh cảm thấy mọi thứ trong quân đội đều 'quá nghiêm túc'.

Gây sốc nhất có lẽ là Dũng Bino, em út hồn nhiên phát biểu 'em thấy cũng bình thường vì ở nhà mẹ em còn nghiêm hơn'.

Ưng Đại Vệ đang thực hiện điều lệnh.

Ưng Đại Vệ đang thực hiện điều lệnh.

Đáng chú ý nhất là đồng chí Đại đội trưởng với khẩu lệnh và tác phong chuẩn mực của người chỉ huy, anh đã khiến 4 chàng trai bắt đầu biết 'lo sợ' dần cho những ngày tháng tiếp theo trong đơn vị. Dự cảm cuộc trải nghiệm này sẽ không đơn giản chút nào.

Cắt tóc luôn là nội dung được mong đợi nhất vì cả khán giả cũng như nhân vật trải nghiệm đều sẽ rất ngạc nhiên nhìn lại chính mình với mái tóc ngắn 3 phân mà có lẽ nếu không nhập ngũ thì các anh chàng sẽ không bao giờ để kiểu đầu như vậy.

Dù đã hết lòng bày tỏ mong muốn không bị cắt tóc quá ngắn, tuy nhiên cả 4 nhân vật đều bị từ chối dứt khoát của người chỉ huy, 'cuộc sống mới' đã thực sự bắt đầu từ giây phút ấy.

Trong không khí căng thẳng của việc đối mặt với sự thật là phải cắt tóc 3 phân đúng nghĩa, Tim hoang mang và muốn xin thêm 1 lần nữa nhưng vẫn bị từ chối thì Ưng Đại Vệ lại khiến khán giả cười 'lăn lộn' khi xin chỉ huy cho tháo bộ tóc giả ra trước khi cắt, cũng may điều này khiến không khí trở nên vui vẻ lạc quan hơn.

Sao Nhập Ngũ mùa 7: Xuất hiện chỉ huy 'Soái ca' 'đanh như thép', Ưng Đại Vệ lộ bí mật 'động trời' 4

Ca sĩ Tim nghiêm túc học tập.

Ca sĩ Tim nghiêm túc học tập.

Kết quả 4 đồng chí chiến sỹ mới đều thực sự 'đau lòng' khi phải từ bỏ mái tóc của mình, Dũng Bino còn ví mình có một 'sự tan vỡ trong con tim', Châu Khải Phong và Ưng Đại Vệ cảm thấy 'sốc' và 'bối rối' vì đây là lần đầu tiên sở hữu mái tóc như vậy.

Sau khi cắt tóc đúng quy định, 4 chiến sỹ mới được làm quen với đồng đội và giao về cho tiểu đội 1 của trung đội 7.

Ngay buổi chiều đầu tiên vào đơn vị, 4 anh chàng đã lập tức phải thích nghi và tham gia huấn luyện với nội dung chào báo cáo và học điều lệnh đội ngũ. Với nội dung này Châu Khải Phong khiến cả tiểu đội không thể nhịn cười bởi điệu đi đều phong cách 'quăng chài' không giống ai. Trái lại Tim lại thể hiện hình ảnh một người chiến sỹ gương mẫu với khẩu lệnh và dáng đi chuẩn mực nhận được lời khen từ đại đội trưởng.

Sao Nhập Ngũ mùa 7: Xuất hiện chỉ huy 'Soái ca' 'đanh như thép', Ưng Đại Vệ lộ bí mật 'động trời' 6

Các chàng trai nghiêm túc thực hiện bài huấn luyện cơ bản.

Các chàng trai nghiêm túc thực hiện bài huấn luyện cơ bản.

Nội dung huấn luyện thứ 2 trong buổi chiều chính là học các tư thế chiến thuật với sự hướng dẫn của Đại Úy Trịnh Ngọc Quý. Khác với các mùa khác, trong mùa 7, mỗi nhân vật trải nghiệm được biên chế cho 1 loại súng khác nhau. Vì vậy, em út Dũng Bino cảm thấy rất khó khăn bởi khẩu súng PKM với trọng lượng rỗng đã đạt tới 7,5 kg, thử thách này quả thực quá khó với Dũng. Liệu Dũng có thể trải qua thử thách này hay không?

Đón xem Tập 2 lúc 9h00 trên Kênh Truyền hình QPVN và phát lại Độc quyền trên Keeng Movies.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Châu Khải Phong tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi