Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Nhập Ngũ tập 1 – Nỗi khổ mang tên ‘con gái’ trong quân ngũ

Với phiên bản mới dành cho nữ, các chị em có thể thấy được phần nào cuộc sống không phủ màu hồng trong quân đội.

Dù chỉ vừa mới tới nơi, làm lễ nhận quân nhưng cả bốn bóng hồng đều có vẻ e sợ trước chỉ huy. Ngoài ‘thánh phát ngôn' Mai Ngô trả lời khá ‘tỉnh' là thích rèn luyện trong nề nếp, kỉ cương, thì cả ba cô gái còn lại cảm thấy cực kì căng thẳng trong môi trường quân đội. Đặc biệt, Hương Giang Idol còn bị nhắc nhở nhiều vì tội nói ê a, điệu đà, không dứt khoát.

 

Trailer: Sao nhập ngũ season 4 với sự tham gia của Mai Ngô, Hương Giang Idol, Nhung Gumiho, Khả Ngân

Cùng với đó, việc kiểm tra tư trang nghiêm ngặt cũng khiến bộ tứ tân binh không khỏi đỏ mặt. Ngoài đồ lót, các cô gái không được giữ lại bất cứ vật dụng gì khác, và ngay cả việc sắp xếp những món đồ tế nhị này cũng diễn ra trước mặt mũi trưởng.

Và một lần nữa, cô nàng xuất thân từ Vietnam's Idol lại ‘được' nêu tên vì để móng tay dài. Mũi trưởng yêu cầu nữ ca sỹ phải cắt móng tay gọn gàng khi sinh hoạt trong quân đội.

Vì là phái yếu, lại phải làm lễ nhận quân vào lúc trời nắng gắt, nhiệt độ lên tới 40 độ C nên Nhung Gumiho đã bị say nắng ngay trong ngày đầu tới với lữ đoàn đặc công 113. Chính giới hạn về sức khỏe là một trong số những rào cản lớn của các cô gái bởi khi tham gia chương trình, tất cả đều phải tập những bài huấn luyện nặng nề với cường độ cao.

Trước khi lên đường ‘nhập ngũ', Mai Ngô đã từng rất lo lắng về vấn đề mình không được phép trang điểm. Đây không phải là nỗi lo viển vông khi trong suốt 7 ngày sống trong doanh trại, bốn cô gái không những không được chăm chút cho nhan sắc mà còn phải liên tục lên hình.

Không thể chịu được cảnh này, cả bốn đã lên tiếng năn nỉ mũi trưởng cho mình được giữ lại một vài món đồ trang điểm cần thiết và hứa sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc chải chuốt bản thân. Mũi trưởng cũng chứng tỏ được mình là người rất hào phóng khi cho các cô gái hẳn… 2 phút để thu thập những món đồ cần thiết.

Bước vào ngày huấn luyện đầu tiên, bộ tứ nổi tiếng này được làm quen với khẩu lệnh, cách báo cáo chỉ huy và cách tập hợp đội hình. Ngay lập tức được chọn vào vị trí Tiểu đội trưởng, nàng ca sỹ họ Nguyễn phải đối mặt với nỗi khổ mang tên khuôn mẫu.

Phải tập hợp, sắp xếp đội hình theo đúng khẩu lệnh là điều khá khó khăn với Hương Gian Idol, bởi cô không thể nào nhớ được hết tên gọi của các bước cũng như những lệnh cần phải hô.

Đã không dễ dàng với Hương Giang Idol thì với Mai Ngô, thử thách này còn trở nên khó khăn hơn gấp vạn. Cô cũng không thuộc được toàn bộ khẩu lệnh, hô chưa dứt khoát, thái độc chưa nghiêm túc. Phải mất khá nhiều thời gian thì Á quân The Face mới có thể hoàn thành được phần tập luyện của riêng mình.

 

 

Tuy có nhiều nỗi khổ là vậy, nhưng bốn cô nàng vẫn rất vui tươi với cuộc sống trong quân ngũ của mình. Hương Giang Idol hào hứng khoe bikini với bạn cùng phòng, khen thầy huấn luyện đẹp trai. Dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu thì Mai Ngô vẫn cười tươi rạng rỡ.

Nhưng đứng trước những thử thách càng ngày càng khó khăn trong các tập tiếp theo, liệu bộ tứ này còn giữ được tinh thần vui vẻ? Cùng đón xem những tập tiếp theo của Sao Nhập Ngũ – Bông Hồng Thép vào 9h thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình QPVN.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi