Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ tập 5: Quân ngũ không phải chuyện đùa!

Không chỉ phản ánh cuộc sống khắc nghiệt, những giờ phút tập luyện căng thẳng, Sao nhập ngũ còn cho khán giả thấy lối sinh hoạt nghiêm ngặt theo kỷ luật của các chiến sĩ.

Trải qua thử thách lần này, 3 chàng trai càng thấm thía hơn những 'kỷ luật thép' của đơn vị. Điều này sẽ giúp họ khắc phục được những điểm yếu của bản thân và sinh hoạt nề nếp hơn khi kết thúc quá trình huấn luyện.

Động tác lăn trong chiến đấu được vận dụng tại nơi có địa hình bằng phẳng, gần địch, trong quá trình cơ động gặp phải hỏa lực của địch bắn thẳng. Để hoàn thành tốt nội dung này, người chiến sĩ phải thực hiện thuần thục các động tác có sự tập trung cao độ và tuân thủ tuyệt đối mệnh lệnh của chỉ huy.

Dù nội dung huấn luyện này không quá vất vả, nhưng những động tác 'chuẩn từng li' đã khiến 3 chàng trai phải bối rối, đặc biệt 'em út'  Huy Cung luôn sáng tạo ra những động tác mới, khiến đồng đội phải tủm tỉm cười.

Không khó để hình dung khó nhọc, vất vả của nội dung bơi vũ trang, nhất là với 3 chàng tân binh còn chưa quen với gian khổ và kỷ luật.

Dù mỗi tập của Sao Nhập Ngũ kéo dài chưa đầy 30 phút nhưng lại mang cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với những tình huống hài hước, gây ra bởi những ngây ngô, vụng về của chiến sĩ mới hay những giây phút cảm động về tình cảm thiêng liêng giữa những người quân nhân. Hy vọng, qua chương trình, khán giả sẽ hiểu và yêu hơn những người chiến sĩ, từ đó tạo ra sự lan tỏa thôi thúc thanh niên lên đường nhập ngũ.

Hiện tại, chương trình đang được phát sóng trên kênh QPVN lúc 9h00 sáng thứ Bảy hàng tuần.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi