Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ tập 5: Xuất hiện kình ngư trong tiểu đội đặc công nữ

Đi sâu vào chương trình, các cô gái dần được tiếp xúc với những bài huấn luyện các nội dung chuyên ngành đặc công. Đây cũng là cơ hội để họ thể hiện được ý chí và khả năng của riêng mỗi người.

Với nội dung bơi lội ở tập 5, Khả Ngân có cơ hội thể hiện tài năng của mình trước đồng đội. Trong khi hầu hết mọi người đều phải luyện tập từ những bước căn bản nhất thì Ngân đã khá thành thạo bởi vậy cô trở thành người 'gánh team' trong thử thách lần này.

 

Khả Ngân trở thành kình ngư của tiểu đội đặc công nữ.

Tiểu đội đặc công nữ được chia thành 2 đội nhỏ, mỗi đội 4 thành viên thực hiện nội dung vận chuyển bao hàng vượt qua bể bơi an toàn. Phần thưởng hậu hĩnh của chỉ huy dành cho đội thắng cuộc là được đi căng-tin khiến cả hai đội rất phấn khích.

Đội của Khả Ngân bao gồm Hương Giang, Đỗ Thị Hòa - tiểu đội trưởng và Hồng Nhung. Vốn là một cô gái rất sợ bơi vì từng bị sặc nước, Nhung Gumiho di chuyển càng khó khăn hơn khi phải mang thêm bao hàng và một cây súng. Với danh hiệu kình ngư của đội Khả Ngân chọn là người thực hiện cuối cùng, quyết định đến chiến thắng của đội mình.

 

Phần quà từ đội thắng cuộc là buổi liên hoan ấm áp cuối ngày.

Kết thúc buổi luyện tập, bốn cô gái đã có buổi liên hoan nhỏ nhưng ấm áp cùng đồng đội. Mặc dù cuộc sống trong quân ngũ có khó khăn và phải luyện tập vất vả nhưng bù lại họ có thêm những người bạn và tình cảm chân thành của những người chiến sĩ.       

Ấp úng vì quên bài, Khả Ngân được ‘soái ca' quân đội nhiệt tình hỗ trợ 

Giúp Tiin sửa lỗi