Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Sao nhập ngũ' tập 8: Hoàng Tôn gây bất ngờ khi được khen thưởng trong hội thao quân đội

Hoàng Tôn

Từ một anh chàng thể lực yếu từng bị Đại úy An Trường Đại phê bình, Hoàng Tôn giờ đã có nhiều tiến bộ trong việc tập luyện.

Sau tập 7 với phần trải nghiệm học về pháo Su 152, cũng như được thực nghiệm một buổi chiến đấu bất ngờ trong đêm, tập 8 của Sao nhập ngũ lên sóng vào tuần này đã hé lộ thêm nhiều điều về cuộc sống trong quân ngũ của 3 chàng trai Bảo Kun, Hoàng Tôn và Gin Tuấn Kiệt. Lần đầu tiên, ba chàng nghệ sĩ Vbiz được tham gia vào một hội thao quân đội thật sự.

'Sao nhập ngũ' tập 8: Hoàng Tôn gây bất ngờ khi được khen thưởng trong hội thao quân đội 0

Thật bất ngờ, anh chàng Hoàng Tôn lại là người đạt thành tích tốt nhất ở nội dung bắn súng và được trao Hoa bắn giỏi – một niềm vinh dự đối với mọi chiến sĩ. Hoàng Tôn cũng được chính Đại úy Iron Man An Trường Đại khen ngợi. Trước ngày hội thao, khi tổ chức tập luyện, anh chàng tỏ ra khá sợ hãi với tiếng nổ, tác phong chưa đảm bảo và tâm lí cũng chưa tốt. Nhưng đến khi thi thật, Hoàng Tôn đã tỏ ra xuất sắc và thành công trong việc bắn súng, dù chỉ là bắn đạn hơi.

'Sao nhập ngũ' tập 8: Hoàng Tôn gây bất ngờ khi được khen thưởng trong hội thao quân đội 1

Vừa được chính Đại úy tuyên dương, vừa được khen thưởng, ít ai ngờ được rằng chỉ trước đó vài ngày, Hoàng Tôn còn là chàng trai rơm rớm nước mắt bất lực khi bị Đại úy An Trường Đại mắng trong buổi học về pháo 130-M46 vì không bê nổi đầu đạn.

'Sao nhập ngũ' tập 8: Hoàng Tôn gây bất ngờ khi được khen thưởng trong hội thao quân đội 2

Không chỉ được tham gia hội thao, ở tập này, Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun và Hoàng Tôn còn được học về Bắn pháo trên sa bàn. Đây là một buổi học giúp các chàng trai học làm chỉ huy, làm sao trong thời gian nhanh nhất tính toán mục tiêu, chỉ huy khẩu đội pháo tiêu diệt mục tiêu chính xác. Ở buổi học này, các chàng trai không phải vận dụng thể lực, nhưng lại phải vận dụng kĩ năng tính toán khá nhiều để nhẩm những con số rất lớn.

'Sao nhập ngũ' tập 8: Hoàng Tôn gây bất ngờ khi được khen thưởng trong hội thao quân đội 3

Trong tập tới, khi đã chia tay Đại đội Pháo binh, ba chàng trai sẽ tiếp tục đối mặt với những thử thách gì khác ở một nơi huấn luyện mới. Hãy cùng chờ đợi tập 9 của Sao nhập ngũ, phát sóng vào sáng thứ 7 hàng tuần để cùng theo dõi tiếp nhé!

===> Xem thêm: Sao nhập ngũ tập 6: Hoàng Tôn sợ độ cao khi đi cầu độc mộc, Tuấn Kiệt, Bảo Kun 'mất mạng' vẫn không hiểu lí do

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Tôn tại đây!
 
Góp ý cho Tiin