Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhí 6 tuổi khiến cả thế giới dậy sóng phẫn nộ khi bị đưa tới thảm đỏ Cannes

Cô bé Thôi Nhã Hàm gây tranh cãi khi xuất hiện tại LHP Cannes, người hâm mộ tỏ ra lo ngại về việc các sao nhí bị 'bóc lột' tuổi thơ do nổi tiếng quá sớm.

TIN LIÊN QUAN

Sau khi tham gia chương trình thực tế Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế, Arale đã nhanh chóng vươn lên top sao nhí hàng đầu Hoa ngữ. Do sức hút quá lớn của cô bé, đoàn làm phim Tìm Cách Giải Cứu Người Hành Tinh Cẩu đã đưa Arale đến LHP Cannes.

Sao nhí 6 tuổi khiến cả thế giới dậy sóng phẫn nộ khi bị đưa tới thảm đỏ Cannes 0

Arale - Thôi Nhã Hàm được xem là sao nhí nhỏ tuổi nhất tham gia sự kiện thảm đỏ LHP Cannes 2018. Dù còn rất nhỏ nhưng số lượng phim hay tham gia show của Arale không hề thua kém bất cứ ngôi sao lớn nào.

Sao nhí 6 tuổi khiến cả thế giới dậy sóng phẫn nộ khi bị đưa tới thảm đỏ Cannes 1 

Sao nhí 6 tuổi khiến cả thế giới dậy sóng phẫn nộ khi bị đưa tới thảm đỏ Cannes 2 

Mới đây, phía Thôi Nhã Hàm đã đăng tải bộ ảnh cô bé chụp bên bờ biển Cannes, với phong thái tự tin và chuyên nghiệp. Bên cạnh những lời khen từ khán giả, nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng khi Arale không còn nét thơ ngây, trẻ con. Thậm chí khi so sánh với bạn bè đồng lứa, trông cô bé có phần chững chạc và già dặn hơn hẳn.

Sao nhí 6 tuổi khiến cả thế giới dậy sóng phẫn nộ khi bị đưa tới thảm đỏ Cannes 3

Sao nhí 6 tuổi khiến cả thế giới dậy sóng phẫn nộ khi bị đưa tới thảm đỏ Cannes 4


Sao nhí 6 tuổi khiến cả thế giới dậy sóng phẫn nộ khi bị đưa tới thảm đỏ Cannes 5


Sao nhí 6 tuổi khiến cả thế giới dậy sóng phẫn nộ khi bị đưa tới thảm đỏ Cannes 6


Sao nhí 6 tuổi khiến cả thế giới dậy sóng phẫn nộ khi bị đưa tới thảm đỏ Cannes 7
 

Người hâm mộ cho rằng: 'Arale đang bị chính bố mẹ lạm dụng để kiếm tiền. Cô bé đã đánh mất tuổi thơ của mình khi phải ra sức cày cấy, làm việc trong làng giải trí phức tạp'.

Sao nhí 6 tuổi khiến cả thế giới dậy sóng phẫn nộ khi bị đưa tới thảm đỏ Cannes 8

Tại LHP Cannes năm nay, loạt sao Hoa ngữ vướng phải không ít tin xấu. Bắt đầu từ việc Phạm Băng Băng tạo dáng khiến sao Hollywood đi đường vòng, Mã Tô và Vương Lệ Khôn chiếm sóng trên thảm đỏ, đến việc đưa sao nhí đi sự kiện,... nhiều người cho rằng loạt sao Cbiz đang tự làm xấu mình so với các đồng nghiệp quốc tế.

>>>XEM THÊM:  Lý Nhã Kỳ mang Vịnh Hạ Long đến LHP Cannes 2018

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi